CARILLON 5

292, Lũy Bán Bích, Hòa Thạnh, Tân Phú, TPHCM

Thiết Kế Căn Hộ Carillon 5.

Tân Phú là 1 quận trẻ được tách ra từ Tân Bình, trong những năm gần đây, dựa theo xu hướng phát triển, nơi đây trở thành địa điểm tiềm năng để trở thành 1 trong các khu vực sầm uất trọng điểm của thành phố Hồ Chi Minh. Nằm trong dự án quy hoạch hóa đô thị, dự án căn hộ Carillon 5 ra đời nhằm tạo nên 1 nơi an cư thích hợp cho cư dân quận Tân Phú. Nằm trong trung tâm quận, Carillon 5 được bao quanh bởi các trường học, bênh viện, khu vui chơi và siêu thị, thích hợp để tạo nên 1 quần thể cư trú lớn.

Về cơ bản, Carillon 5 sẽ có 221 căn hộ, tầng 1 và 2 sẽ là shophouse và các tiện ích phục vụ cư dân nơi đây. Từ tầng 3 -19 sẽ là căn hộ thương mại. Các căn hộ ở đây được chia ra 3 loại chính là A, B và C với diện tích và thiết kế riêng biệt nhằm tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Ưu điểm nổi bật của mỗi căn hộ là đều có ban công riêng để tạo cảm giác thoảng mái hòa mình cùng thiên nhiên. Ngoài ra với lối kiến trúc hiện đại theo phong cách " Nắng và Gió " mỗi phòng khách và phòng ngủ trong căn hộ đều được thiết kế cửa sổ rộng lớn để đem làn gió mát lạnh vào trong căn hộ.

Chi tiết thiết kế căn hộ Carillon 5.

Về chi tiết, thiết kế căn hộ Carillon 5 như sau:

1.     Thiết kế căn hộ Carillon 5 loại C (1 phòng ngủ):

Thiết kế Carillon 5 căn hộ loại C

Tổng thể căn hộ loại C

Đây là loại căn hộ dành cho những bạn độc thân hoặc vợ chồng mới cưới chưa có con trẻ. Căn hộ có thiết kế 1 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh nằm ngoài phòng ngủ, có bếp, khu vực dùng cơm và nhà khách. Do được thiết kế cho ít người nên diện tích 1 căn hộ loại C sẽ dao động khoảng 51.5m2.Bên trong được thiết kế gồm 1 cửa chính và 1 cửa sổ tại phòng ngủ và 1 lối ra ban công ngay phòng khách.

Thiết kế Carillon 5 căn hộ loại C phòng khách

Phòng khách căn loại C căn hộ Carillon 5

Thiết kế Carillon 5 căn hộ loại C phòng ngủ

phòng ngủ Carillon 5

Thiết kế Carillon 5 căn hộ loại C phòng tắm

Phòng tắm

2.     Thiết kế căn hộ Carillon 5 loại B:

Thiết kế Carillon 5 căn hộ loại B tổng thể

Mặt bằng tổng thể

Thiết kế căn hộ Carillon 5 loại B bao gồm 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh (1 trong phòng ngủ lớn, 1 dùng chung bên ngoài), 1 phòng khách, 1 phòng bếp và khu vực dùng cơm. Do có diện tích lớn cùng số phòng nhiều hơn nên cửa sổ của căn hộ loại B sẽ là 2 cái, mỗi phòng ngủ 1 cái. Lối ra ban công ngay phòng khách vẫn là nơi dẫn ánh sáng cho khắp căn phòng. Nhà vệ sinh sẽ có cửa gió thông hơi để tránh ngộp. Tại ban công, bạn có thể trổ tài trang trí 1 số mẫu cây cảnh giúp căn hộ của bạn trở nên sáng và xanh ngát hơn. Do hướng mục tiêu đến khách hàng là hộ gia đình nên căn hộ loại B được điều chỉnh diện tích trong khoảng 68m2 để tạo nên không gian sinh hoạt lớn hơn.

Thiết kế Carillon 5 căn hộ loại B phòng khách

Phòng khách

Thiết kế Carillon 5 căn hộ loại B phòng ngủ

Phòng ngủ

Thiết kế Carillon 5 căn hộ loại C phòng tắm

Phòng tắm

3.     Thiết kế căn hộ Carillon 5 loại A:

Thiết kế Carillon 5 căn hộ loại A tổng thể

 

Căn hộ Carillon loại A là loại có diện tích lớn nhất (lên đến 100m2). Hoàn toàn thỏa mãn nhu cầu về 1 căn nhà cho gia đình sinh hoạt. Thâm chí với Thiết kế căn hộ Carillon 5 loại A thì vẫn có thể phục vụ nếu gia đình bạn thuộc dạng “tam đại đồng đường” bao gồm ông bà, cha mẹ và con cháu.

Phòng khách căn A

phòng ngủ căn loại A

Phòng tắm căn hộ loại A

Thiết kế căn hộ Carillon 5 loại A bao gồm 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh (1 trong phòng ngủ chính, 1 dùng chung), 1 phòng bếp lớn, 1 phòng khách và khu vực dùng cơm. Việc sinh hoạt trong căn hộ loại A sẽ rất tuyệt vời và thoải mái bởi tính thông thoáng cũng như diện tích lớn. 2 phòng ngủ phụ có cửa sổ nhìn ra chung 1 giếng trời, trong khi đó, phòng ngủ chính có cửa sản nhìn ra ban công riêng. Lối ra ban công ngay phòng khách vẫn là nơi cung cấp ánh sáng chính.Đặc biệt phòng khác nhìn sẽ rộng hơn do khu vực dùng cơm được chuyển sang bên hông nhờ căn hộ có diện tích trống khá nhiều. Phòng ngủ chính cũng trở nên thoải mái hơn, giúp bạn tận hưởng giấc ngủ tốt hơn khi sinh sống tại đây.

Với các tiện ích như quán café, shophouse, hồ bơi, khu vui chơi cùng các tiện ích khu vực xung quanh, bên cạnh đó là Thiết kế căn hộ Carillon 5 lộng lẫy đầy tiện nghi sẽ cho bạn những giây phút yên bình trong cuộc sống. 

 

Gọi
Đăng ký nhận báo giá
Đăng ký nhận báo giá
Gửi