CARILLON 5

292, Lũy Bán Bích, Hòa Thạnh, Tân Phú, TPHCM

Vị Trí Dự Án Chung Cư Carillon 5

thiết kê Carillon 5

Dự án chung cư Carillon 5 thuộc loạt dự án Carillon do Công Cổ Phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) làm chủ đầu tư. Nếu có tìm hiểu về bất động sản, chắc hẳn các bạn cũng biết về Sacomreal, đây là công ty đã thành công tại rất nhiều dự án trong suốt hơn 12 năm qua. Điển hình là các dự án nổi tiếng như Celadon City (Tân Phú), Jamona City (Quận 7), Jamona Golden Silk (Quận 7), Jamona Home Resort (Quận Thủ Đức), Phú Lợi, Sacomreal 584, Charmington La Pointe (Quận 10), Carillon Apartment 1,3 (Q. Tân Bình), Căn hộ Carillon 5 (Quận Tân Phú),... đây đều là các dự án thành công và được người tiêu dùng hào hứng đón nhận.

Vị trí Carillon 5

Nối tiếp thành công ở các dự án Carillon 1, 2, 3, 4, Sacomreal đã mạnh dạn đưa thương hiệu này tiến thêm 1 bước, xây dựng nên dự án chung cư Carillon 5. Vị trí dự án chung cư Carillon 5 tại địa chỉ 291/2 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM. Vì là dự án chung cư nên Carillon 5 có tổng diện tích 3900m2, mật độ xây dựng là 39%, cao 20 tầng chia làm 221 căn hộ.

Vị Trí căn hộ Carillon 5 Có Gì Đặc Biệt

Vị trí dự án chung cư Carillon 5 có thể nói là rất đẹp và tiện lợi bởi không gian xung quanh khá thông thoáng, bởi đảm được môi trường trong lành và yên tĩnh. Mật độ cây xanh quanh dự án cũng rất cao. Giúp bạn thoải mái trong cả những ngày hè hanh nóng. Không chỉ vậy, Vị trí dự án chung cư Carillon 5 nằm ở nơi đắc địa, không chỉ là giao điểm của các tuyến đường lớn, dễ dàng di chuyển sang các quận trọng điểm để tiện cho các bạn phải đi làm mà còn rất gần với trung tâm thành phố.

vị trí chung cư Carillon 5

Vị trí chung cư Carillon 5

Từ Vị trí dự án chung cư Carillon 5, bạn có thể dễ dàng đến quận 1, quận 10, quận 5 thông qua các tuyến đường lớn Hòa Bình, 3/2, Lý Thái Tổ, hoặc thông qua đường Âu Cơ, Trường Chinh để về Tân Bình, Phú Nhuận, Tân Sơn Nhất chỉ khoảng 15 phút.

Ngoài ra, Vị trí dự án chung cư Carillon 5 nằm ngay giữa khu vực tập trung các trường học, siêu thị và khu vui chơi. Cách Carillon 5 chỉ khoảng 7 phút là các trường học như trường PTTH Nguyễn Thái Bình, Trường THCS Lê Quý Đôn, Trường DL Trương Vĩnh Ký. Con bạn có thể đến trường nhanh chóng, bạn cũng tiện lợi để chăm sóc và đưa đón hàng ngày. Chưa kể ngay bên cạnh là BV Tân Phú, Siêu thị AEON Mall, CoopMart, Big C, Đầm Sen và UBND Quận Tân Phú. Gần như những gì cần cho cuộc sống thường ngày của bạn đều đã được Sacomreal mang đến ngay tầm tay, với Vị trí dự án chung cư Carillon 5, bạn có thể thoài mái và yên tâm để đi đến bất cứ đâu mình cần.

 

Gọi
Đăng ký nhận báo giá
Đăng ký nhận báo giá
Gửi