CHARMINGTON IRIS

76, Tôn Thất Thuyết, P.16, Q.4, Tp.HCM

Vị trí Charmington Iris quận 4

Vị trí Charmington Iris quận 4 nằm trên đường Tôn Thuyết với 1 mặt giáp sông, khoảng xanh tự nhiên lớn và nhiều tiềm năng tăng trưởng. Bài viết sẽ đưa ra và phân tích các ưu điểm về vị trí căn hộ Charmington Iris quận 4 giúp bạn lựa chọn nơi ở thật đúng đắn phù hợp.

Đặc điểm vị trí Charmington Iris q4

Dưới đây là top 4 đặc điểm chính mà bạn cần biết về vị trí căn hộ Charmington Iris q4.

Vị trí chung cư Charmington Iris q4 - tiềm năng kinh tế cao

Tọa lạc tại địa chỉ số 76, đường Tôn Thất Thuyết, P.16, Quận 4, vị trí căn hộ Charmington Iris quận 4 được đánh giá là nơi có nhiều tiềm năng phát triển nhờ 2 yếu tố sau:

  1. Tôn Thất Thuyết là 1 trong 4 tuyến đường chính của quận 4, đang được chú trọng đầu tư, chuẩn bị nâng cấp mở rộng.
  2. Khu vực này nằm trong dự án sát nhập quận 4 (hoặc nhập vào quận 1 hoặc sẽ nhập vào quận 2), bất kể sát nhập vào quận 1 hay quận 2 thì giá trị nơi đây cũng sẽ tăng cao do cả 2 đều là các khu vực đắt giá nhất của thành phố.

vị trí chung cư Charmington Iris quận 4

vị trí chung cư Charmington Iris quận 4

Do 2 yếu tố trên nên vị trí Charmington Iris q4 được nhiều nhà đầu tư nhắm đến trong thời gian gần đây, giá đất nền của các khu vực xung quanh đã có xu hướng tăng cao trong năm 2016 và vẫn tiếp tục vào năm 2017. Khi đầu tư vào đây, bạn có thể yên tâm về hiệu suất thanh khoản cao, dễ chuyển nhượng với lãi suất đáng kể, nguồn thu nhập từ cho thuê hàng tháng cũng ở mức tốt, đặc biệt là quyền sử dụng lâu dài nên những ai mua ở khi bán lại vẫn có giá cao so với mặt bằng thông thường.

Vị trí căn hộ Charmington Iris quận 4 - giao thông thông thuận, dễ dàng di chuyển

Đây là yếu tố khá quan trọng với nhiều bạn khi chọn nhà ở nội thành để đảm bảo được việc nhanh chóng và dễ dàng di chuyển từ nhà sang nơi làm trong những giờ cao điểm. Như đã nói ở trên, Tôn Thất Thuyết vốn là 1 trong những tuyến đường huyết mạch của quận 4, nối liền sang nhiều quận lân cận bằng các tuyến đường lớn, giao thông thông thuận. Bên cạnh đó, đường đang được mở rộng và nâng cấp để đảm bảo lưu thông thuận tiện nên càng yên tâm khi sinh sống tại đây.

Vị trí căn hộ Charmington Iris q4 - không gian xanh đẹp

Toàn bộ diện tích của dự án Charmington Iris là 16.645 m2 nhưng mật độ sử dụng chỉ nằm ở mức 1/3 nên bảo đảm được không gian thoáng đãng và khu vực sinh hoạt thoải mái.

Vị trí Charmington Iris quận 4

Vị trí Charmington Iris quận 4

Xung quanh vị trí Charmington Iris q4 là 20 ha công viên cây xanh (cả có sẵn và đang thi công), cung cấp khí trời, vừa là lá phổi thanh lọc mọi bụi bẩn, vừa là điều hòa tự nhiên giúp ngăn chặn cái nóng bức của mùa hè ở Sài Gòn. Với diện tích xanh lớn và sát cạnh bờ sông, cư dân nơi đây sẽ không hề cảm thấy khó chịu bởi những mùa nắng nóng.

Về cảnh quan, vị trí chung cư Charmington Iris có một mặt tiền sông (kênh Tẻ), 3 mặt view sông, hướng nhìn về quận 1 cho bạn khung cảnh nên thơ và thú vị, nhất là mỗi lần bình minh cùng hoàng hôn trên sông, bảo đảm cuộc sống muôn màu.

Vị trí chung cư Charmington Iris quận 4 - vùng liên kết giá trị

tiện ích từ Vị trí căn hộ Charmington Iris quận 4

tiện ích từ Vị trí căn hộ Charmington Iris quận 4

Xung quanh vị trí chung cư Charmington Iris là hàng loạt tiện ích quan trọng của quận 4 nói riêng và thành phố HCM nói chung. Chỉ với vài phút, thậm chí vài bước chân là bạn đã có thể tiếp cận với các khu vực như:

  1. Chợ Bến thành
  2. Thủ Thiêm 3
  3. Metro 4
  4. Trường đại học luật Tp.HCM
  5. Công viên hồ Khánh Hội
  6. Khu đô thị Him Lam
  7. Khu đô thị mới Thủ Thiêm

Với hàng loạt tiện ích xung quanh cộng với hơn 30 tiện ích nội khu, vị trí chung cư Charmington Iris q4 không chỉ giúp bạn giao lưu dễ dàng với các khu vực xung quanh mà còn đảm bảo phục vụ được mọi nhu cầu của cư dân nơi đây.

Trải qua phân tích về top 4 dặc điểm của vị trí chung cư Charmington Iris q4, mình nghĩ các bạn đã có thể nhận ra điểm cuốn hút của nơi đây và có quyết định riêng của mình. Liên hệ ngay tổng đài hỗ trợ 0938 767 503 để nhận thêm nhiều thông tin nhé bạn.

Nguồn: http://duansacomreal.com/charmington-iris/vi-tri-charmington-iris-pd120

Gọi
Đăng ký nhận báo giá
Đăng ký nhận báo giá
Gửi