ERA PREMIUM

đường Nguyễn Lương Bằng, phường Phú Mỹ, quận 7

Vị trí căn hộ chung cư Era Premium quận 7

 

Vị trí của một dự án bất động sản đóng vai trò quyết định trong việc xác định giá trị dự án. Các căn hộ cao cấp luôn phải có vị trí thỏa mãn được những yêu cầu như sự thông thuận giữa các tuyến đường, tiện ích xung quanh, môi trường sống, view đẹp,... Một trong các dự án có vị trí đẹp nhất hiện nay là Era Premium. Vị trí Era Premium ngay tại địa chỉ 15B, Nguyễn Lương Bằng nối dài, phường Phú Mỹ, quận 7 với nhiều tiện ích và thuận lợi trong giao thông.

 

Vị trí chung cư Era Town

Vị trí chung cư Era Premium

 

Khung cảnh xung quanh vị trí chung cư Era Premium

 

Vị trí chung cư Era Premium thuộc hàng đẹp nhất trong tất cả các dự án nhà ở hiện nay tại Tp.HCM nói riêng và toàn quốc nói chung. Nguyên nhân bởi dự án có 3 mặt giáp sông Phú Xuân, lượng khí trời và gió sông tận dụng được là rất lớn. Đây có thể nói là vị trí vàng để định cư và giá thành cũng rất cao cũng như cần sự ạnh tranh rất lớn để được sử dụng quỹ đất này.

 

khung cảnh quanh vị trí chung cư Era Town

Khung cảnh quanh vị trí căn hộ chung cư Era Premium

 

Với 3 mặt giáp sông Phú Xuân (một con sông lớn ở Tp.HCM), các bạn có thể tự tin rằng căn hộ luôn được mát mẻ thông thoáng và yên tĩnh.Bao bọc xung quanh vị trí căn hộ chung Era Premium là các khoảng xanh với diện tích lớn, vừa điều hòa không khí lại giảm lượng lớn bụi bẩn khí thải từ các phương tiện giao thông. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn xây dựng một con đường dọc bờ sông bao quanh toàn bộ dự án dài đến 1.3 km. Đây là con đường lớn, đẹp và được bao phủ bởi cây xanh cùng các công viên nên rất thích hợp cho việc tản bộ hay vui chơi.

 

Lợi thế của vị trí căn hộ Era Premium

 

Era Premium nằm ngay khu trung tâm quận 7, cách Phú Mỹ Hưng chỉ 800 mét (3 phút đi bộ) theo trục đường chính Nguyễn Lương Bằng, nên có giá trị rất cao. Do có vị trí đắt giá như vậy nên chung cư Era Premium sẽ mang đến cho bạn các tiện ích như:

 

vị trí Era Town

Vị trí Era Premium

 

  1. Dễ dàng lưu thông sang các quận quan trọng thông qua tuyến đường của khu đô thị Phú Mỹ Hưng (3 phút sang Phú Mỹ Hưng, 15 phút sang quận 1, 20 phút sang quận 2,...). Thuận lợi cho bạn làm việc và đi chơi
  2. Cơ sở hạ tầng lớn, đạt chuẩn quốc gia với 8 làn xe hơi, hàng loạt nhà hàng, cửa hàng, siêu thị lớn tập trung tại đây.
  3. Khu dân cư văn minh, có trình độ văn hóa cao, hạn chế các tệ nạn xã hội cũng như các vấn đề trộm cướp,... thích hợp để an cư và phát triển nhân cách con em.
  4. Khu vực tập trung nhiều người nước ngoài giúp các bé có thể tiếp cận và học tập ngoại ngữ từ nhỏ.
  5. Xung quanh nơi đây là hàng loạt trường học từ mầm non đến đại học, thậm chí là có hơn 5 trường quốc tế xung quanh để bạn cung cấp cho con trẻ 1 môi trường học tập tốt nhất.

 

Nhìn chung vị trí Era Premium được tuyển chọn rất kỹ nên đảm bảo được 5 yếu tố chính cho bạn đó là:

 

  1. Môi trường sống xanh - sạch - đẹp.
  2. Dân cư văn minh, trình độ dân trí cao, lịch sự.
  3. Thuận lợi giao thông.
  4. Cơ sở hạ tầng cao cấp.
  5. Tiện ích xung quanh đầy đủ và đa dạng.

 

Ngoài ra, khi an cư tại đây, bạn được bảo đảm không khác biệt gì với khu đô thị Phú Mỹ Hưng mà giá căn hộ Era Premium chỉ bằng tầm 1 nửa so với giá tại Phú Mỹ Hưng nên bạn có thể có nhiều sự lựa chọn cũng như dễ dàng đầu tư hơn.

 

Gọi
Đăng ký nhận báo giá
Đăng ký nhận báo giá
Gửi