JAMONA HEIGHTS

Jamona Heights, Bùi Văn Ba, Tân Thuận Đông, Quận 7, TPHCM

Mặt bằng Jamona Heights

Được vinh danh là tâm điểm thị trường bất động sản Tp.HCM vào thời điểm cuối năm 2016 và đầu năm 2017, dự án chung cu Jamona Heights có nhiều ưu điểm và lợi thế so với những đối thủ khác, trong đó phải kể đến là mặt bằng Jamona Heights đa dạng và thiết thực cho người tiêu dùng.

Phân loại mặt bằng Jamona Heights

Sơ đồ mặt bằng Jamona Heights chủ yếu chia ra làm 3 loại dành cho căn hộ cao cấp, căn hộ Officetel và căn hộ Shophouse. Mỗi loại sẽ có những cách sắp xếp và ưu điểm riêng để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Trong đó Officetel sẽ có diện tích nhỏ nhất và Shophouse diện tích lớn nhất.

  • Mặt bằng Jamona Heights căn hộ cao cấp dao động từ 45 - 95 m2.
  • Mặt bằng Jamona Heights căn hộ Officetel dao động từ 27 - 45 m2.
  • Mặt bằng Jamona Heights căn hộ Shophouse dao động từ 150 - 190 m2 (2 tầng).

Chi tiết mặt bằng Jamona Heights căn hộ cao cấp

mặt bằng Jamona Heights căn hộ cao cấp

Dự án Jamona Heights có 286 căn hộ cao cấp cung cấp cho khách hàng, chia làm 3 loaị bao gồm loại 1, 2 và 3 phòng ngủ. Có 5 nhà mẫu Jamona Heights cho căn hộ cao cấp, theo thứ tự là A, B1, B2, B3 và C. Trong đó A là căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích lớn nhất (khoảng 90 - 95 m2), các căn hộ mã B là 2 phòng ngủ diện tích vừa phải (từ 71 - 78 m2), còn lại C là căn hộ 1 phòng ngủ nhỏ nhất (48 m2).

Các căn hộ Jamona Heights đều được thiết kế có 1 phòng khách, 1 bếp, 1 khu vực bàn ăn, từ 1 -3 phòng ngủ (tùy lựa chọn), 1 - 2 nhà vệ sinh (loại 1 phòng ngủ chỉ có 1 nhà vệ sinh, còn lại có 2), 1 ban công đi kèm logia (nơi giặt ủi phơi đồ), còn lại là các diện tích phụ phục vụ sinh hoạt thường ngày.

Chi tiết mặt bằng Jamona Heights căn hộ Officetel

mặt bằng Jamona Heights Officetel

Tổng cộng có 80 căn Officetel, 7 mẫu thiết kế với nhiều tiện lợi khác nhau để phục vụ nhu cầu của bạn. Nguyên nhân Officetel có nhiều nhà mẫu như vậy bởi đây vừa là nơi ở vừa là chỗ làm việc hoặc văn phòng đại diện nên cần có sự lựa chọn phong phú nhằm làm mới bộ mặt công ty của khách hàng. Các mẫu thiết kế được ký hiệu bao gồm OA, OB, OC, OD, OE, OF và OG; diện tích dao động từ 27 - 45 m2/ căn.

Điểm chung của căn hộ Officetel là chỉ có 1 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh, còn lại các khu vực khác như phòng khách, bếp, bàn ăn, ban công + logia đều có đầy đủ để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của các bạn.

Chi tiết mặt bằng Jamona Heights căn hộ Shophouse

 

mặt bằng Jamona Heights Shophouse

Mặc dù chỉ có 5 căn shophouse tại Jamona Heights nhưng diện tích mỗi căn đều rất lớn (từ 145 - 190 m2) gần 200 m2 nên chắc chắn có thể đáp ứng được phần lớn nhu cầu của cư dân nơi đây.

Mỗi Shophouse chia ra làm 2 phần; tầng dưới để trống để thuận tiện sắp xếp làm nơi buôn bán; tầng trên sắp xếp như 1 căn hộ 2 hoặc 3 phòng ngủ để làm nơi nghỉ ngơi cho chủ shop và nhân viên, thuận tiện làm nơi để chứa hàng hóa lẫn sinh hoạt.

Tổng cộng có 3 mẫu thiết kế Shophouse là SHA, SHB và SHC; trong đó SHB và SHC là có 2 phòng ngủ còn SHA có 3. Căn hộ Shophouse vẫn có đầy đủ các khu vực sinh hoạt như 2 loại căn hộ ở trên.

Điểm sáng giá từ mặt bằng Jamona Heights

Nhìn chung thì toàn bộ các thiết kế từ sơ đồ mặt bằng Jamona Heights đều có điểm chung là nhận ánh sáng tốt, trải đều căn phòng giúp không gian sống của bạn luôn tràn ngập ánh sáng và khí trời, thoải mái khỏe mạnh.

Các căn hộ được sắp xếp hợp lý giữa từng khu vực để đảm bảo sự riêng tư và tiện lợi lớn nhất cho gia chủ, đồng thời đảm bảo được không gian sinh hoạt thoải mái nhưng vẫn phù hợp với phong thủy.

Để nhận giá Jamona Heights, các bạn vui lòng liên hệ ngay tổng đài 24h qua đường dây nóng 0938.767.503. Xin cám ơn.

Gọi
Đăng ký nhận báo giá
Đăng ký nhận báo giá
Gửi