JAMONA HEIGHTS

Jamona Heights, Bùi Văn Ba, Tân Thuận Đông, Quận 7, TPHCM

Thiết kế Jamona Heights

Là dự án căn hộ cao cấp nằm ngay khu vực trung tâm quận 7, một trong những nơi được xem là khu đất vàng của Tp.HCM nói riêng và cả nước nói chung, chung cu Jamona Heights được chú trọng kỹ lưỡng mọi chi tiết từ vị trí, mặt bằng đến thiết kế. Thiết kế Jamona Heights mang lại nhiều hơi hướng mới trong lối kiến trúc hiện đại đầy sang trọng được nhiều người ưa chuộng. Hãy tìm hiểu về những đặc điểm của thiết kế Jamona Heights có gì đặc sắc nhé.

Có bao nhiêu mẫu thiết kế Jamona Heights và ưu nhược điểm từng loại

thiết kế jamona heights

Thiết kế Jamona Heights được chia làm nhiều loại, trong đó có 5 mẫu thiết kế dành cho căn hộ cao cấp (các mã A, B1, B2, B3 và C); 7 mẫu thiết kế dành cho căn hộ Officetel (mã OA, OB, OC, OD, OE, OF và OG); cuối cùng là 3 mẫu thiết kế dành cho căn hộ Shophouse (SHA, SHB và SHC); tổng cộng có 15 mẫu thiết kế, số lượng phong phú giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn cho cuộc sống dài lâu tại đây.

Mẫu thiết kế Jamona Heights cho căn hộ cao cấp

thiết kế jamona heights căn hộ cao cấp

Căn hộ cao cấp là sản phẩm chủ chốt của dự án Jamona Heights quận 7 với số lượng lên đến 286 căn. Tổng cộng có 3 loại căn hộ là căn 1, 2 và 3 phòng ngủ, loại 2 phòng ngủ được nhiều người lựa chọn do có mức giá tốt, sinh hoạt thoải mái và phù hợp nhiều hộ gia đình. Loại 3 phòng ngủ có mã là A, loại 1 phòng ngủ mã C và 2 phòng ngủ 3 mã lần lượt là B1, B2 và B3. Mỗi mã sẽ có 1 mẫu thiết kế Jamona Heights khác nhau, diện tích dao động từ 45 - 95 m2/ căn hộ.

Mỗi căn hộ đều có thiết kế chia làm 3 khu vực chính: ban công cùng logia nằm bên ngoài vừa là chỗ lấy sáng lại là nơi giặt phơi; phòng khách, bàn ăn và bếp nằm chung 1 trục để nhận ánh sáng từ ban công, đây là khu vực sinh hoạt chung nên cần nhiều ánh sáng và khí trời, thuận lợi cho lúc giải trí và dùng cơm; phần còn lại là phòng ngủ và nhà vệ sinh, mỗi phòng đều có cửa sổ, nhà vệ sinh có lỗ thông khí nên không lo bị ngột ngạt.

Mẫu thiết kế Jamona Heights cho căn hộ Officetel

thiết kế jamona heights căn hộ Officetel

Cả 7 mẫu thiết kế của Officetel đều chỉ có chung 1 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh, các khu vự như ban công, logia, phòng khách, bàn ăn và bếp đều giống bình thường. Nguyên nhân việc căn hộ Officetel được đầu tư nhiều mẫu thiết kế là bởi vị trí Jamona Heights nằm ngay quận 7 là khu vực phát triển cao nên các công ty thường chọn văn phòng đại diện ở đây, việc có nhiều lựa chọn sẽ giúp họ làm mới được bộ mặt công ty. Hiện dự án có 80 căn hộ Officetel đang được tung ra thị trường và đang nhanh chóng trở nên khan hiếm.

Mẫu thiết kế Jamona Heights cho căn hộ Shophouse

thiết kế jamona heights căn hộ Shophouse

Shophouse của Jamona Heights chỉ có 5 căn và được chia làm 3 mẫu, 2 mẫu 2 phòng ngủ và 1 mẫu 3 phòng ngủ. Đây là hình thức nhà ở kinh doanh mới trên thị trường Việt Nam, vừa là nơi sinh hoạt định cư, vừa là chỗ để kinh doanh bán hàng phục vụ cư dân trong chung cư. Đây cũng là loại hình căn hộ duy nhất có 2 tầng, tầng trệt dùng để buôn bán nên được làm trống hoàn toàn giúp bạn thỏa chí bài trí, còn tầng 2 sẽ làm nơi sinh hoạt và được thiết kế tương tự các căn hộ cao cấp.

Ưu điểm từ thiết kế Jamona Heights

Thiết kế Jamona Heights có ưu điểm là phối hợp hài hòa được các khu vực trong căn hộ để tạo nên tổng thể thống nhất nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư và thoải mái ở mỗi khu vực khi sử dụng. Hệ thống lấy sáng và khí trời được lắp đặt hợp lý giúp căn hộ của bạn luôn chìm ngập trong không gian thoáng đãng, cải thiện sức khỏe và tận hưởng được bầu không khí trong lành xung quanh, tối ưu hóa cho mục tiêu sống xanh - sạch - đẹp. Bên cạnh sự hài hòa và đồng bộ là tính tiện lợi cũng như không gian sang trọng hiện đại làm hấp dẫn bất cứ người xem nào.

Gọi
Đăng ký nhận báo giá
Đăng ký nhận báo giá
Gửi