JAMONA HEIGHTS

Jamona Heights, Bùi Văn Ba, Tân Thuận Đông, Quận 7, TPHCM

Vị trí Jamona Heights - căn hộ trong mơ quận 7

Việc lựa chọn vị trí một căn hộ làm nơi định cư là rất quan trọng bởi nó liên quan đến nhiều vấn đề như sự thông thuận trong giao thông, giá tiền nơi ở, tiềm năng đầu tư, an toàn, tiện lợi,... Vị trí Jamona Heights nằm ngay quận 7 là nơi tập hợp được mọi ưu điểm đáp ứng bất kỳ nhu cầu nào của bạn về nhà ở. Hãy tìm hiểu lợi thế từ vị trí Jamona Heights bao gồm những gì và ra sao nhé.

chung cu Jamona Heights

Những ưu điểm nổi bật từ vị trí Jamona Heights

Như đã nói ở trên, vị trí Jamona Heights có nhiều ưu điểm nổi bật mà bạn chắc chắn sẽ quan tâm và yêu thích. Chủ yếu được chia làm 5 ưu điểm sau:

I. Vị trí Jamona Heights - giá trị tiềm năng

Ai cũng biết quận 7 có giá trị và tiềm năng cao, không chỉ là lợi thế cho giới đầu tư bất động sản mà còn hấp dẫn với cả những ai cần mua nhà để ở. Giá trị nhà đất quận 7 vẫn tăng cao hàng ngày và quỹ đất vẫn lớn nên thu hút được nhiều công ty xây dựng. Do đó nên việc vị trí Jamona Heights nằm tại quận 7, ngay mặt tiền đường lớn là Bùi Văn Ba - trung tâm quận 7 khiến giá tị và tiềm năng càng trở nên cao hơn bao giờ hết, hứa hẹn việc gia tăng giá trị trong vài năm tới.

II. Vị trí Jamona Heights - chốt giao thông lớn

Vị trí Jamona Heights

Bùi Văn Ba nằm tại trung tâm quận 7 nên nghiễm nhiên trở thành chốt giao thông của nhiều tuyến đường huyết mạch của quận 7 nói riêng và Tp.HCM nói chung. Từ vị trí Jamona Heights, bạn có thể dễ dàng di chuyển sang các quận 1, quận 2, quận 4, Phú Mỹ Hưng,... và nhiều khu đô thị hiện đại vừa được khai trường khác. Điều này không chỉ gia tăng giá trị nơi ở của bạn mà còn giúp bạn thuận tiện hơn mỗi khi đi làm hoặc đưa gia đình đi chơi ngày nghỉ mà không lo bị kẹt xe hay quãng đường xa xôi.

III. Vị trí Jamona Heights - không gian yên tĩnh, cảnh sắc tươi đẹp

giá bán Jamona Heights

Xung quanh vị trí Jamona Heights là các khoảng xanh lớn tự nhiên cùng 2 mặt sông Cầu Kinh và rạch Bến Ngựa, đây là những yếu tố quan trọng mang lại cho bạn một không gian sống xanh - sạch - đẹp. Các khoảng xanh và sông đóng vai trò như một máy điều hòa tự nhiên cực lớn và hiệu quả, giúp bạn cảm thấy thoải mái, không gian trong lành, có lợi cho sự phát triển của trẻ em và sức khỏe của người lớn tuổi. Cảnh sắc xung quanh cũng nhờ đó mà trở nên tươi đẹp hấp dẫn hơn, cho bạn cuộc sống đầy viên mãn và hạnh phúc.

IV. Vị trí Jamona Heights - mọi tiện ích trong tầm tay

Tiện ích Jamona Heights

Việc lựa chọn vị trí được chủ đầu tư Jamona Heights suy tính kỹ lưỡng để các khách hàng có thể nhận được sự thuận lợi tiện ích lớn nhất. Nơi đây tiếp giáp với nhiều khu dân cư lớn cùng các khu đô thị hiện đại nên có hàng loạt cửa hàng, siêu thị, trường học và trung tâm y tế lớn, phục vụ nhu cầu của bạn từ lớn đến nhỏ, từ vui chơi giải trí thể thao cho đến sinh hoạt đời thường. Đặc biệt là chung cư Jamona Heights nằm trong dự án lớn Jamona Golden Silk nên được có sẵn 38 tiện ích ngay trong khu vực xung quanh, rất thuận tiện cho bạn và gia đình.

V. Vị trí Jamona Heights - An toàn tuyệt đối, hạn phúc vẹn toàn

Quận 7 được xem là khu vực sinh sống của các hộ sang trọng nên dĩ nhiên mức độ an toàn nơi đây được đặt lên hàng đầu, kể cả bên trong hay ngoài dự án. Với mật độ tội phạm thưa thớt, đi kèm là hệ thống camera bảo vệ dày đặc xung quanh và trải đều trong chung cư, các bạn có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống hạnh phúc của mình tại Jamona Heights, chúng tôi sẽ cam kết bảo đảm mọi an toàn cho bạn và gia đình.

Dự án căn hộ chung cư Jamona Heights được mở bán ngày 19-12-2016 và đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt tình từ người tiêu dùng, các bạn hãy nhanh tay liên hệ 0938.767.503 để được tư vấn và xem nhà mẫu tham khảo nhé.

Gọi
Đăng ký nhận báo giá
Đăng ký nhận báo giá
Gửi