Biệt Thự Đơn Lập Là Gì | Khái Niêm Và Thiết Kế

Khái Niệm Và Thiết Kế Biệt Thự Đơn Lập

 

biet-thu-don-lap
Biệt thự đơn lập là gì?

 

Hẳn đối với những mới lần đầu nghe về khái niệm "biệt thự đơn lập" đều sẽ khá ngạc nhiên về nó. Từ thời kỳ La Mã cổ đại, khái niệm "biệt thự" đã có và vẫn được duy trì tới nay, tuy nhiên, biệt thự đơn lập thì lại có lịch sử ngắn hơn rất nhiều. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu biệt thự đơn lập là gì và nó có những điểm nổi bật ra sao.

Đầu tiên, hiểu theo nghĩa đơn giản thì biệt thự đơn lập nghĩa là lập ra đơn độc, nghe khá "củ chuối" nhưng thực sự thì mỗi căn biệt thự sẽ xây trên 1 khu đất, các bộ phận của căn nhà sẽ bị dính liền với rìa của khu đất này. Nghĩa là luôn có các khoảng trống xung quanh căn biệt thự của bạn, tạo ra khoảng không gian hoạt động ngoài trời cho gia chủ.

Tại sao lại có khái niệm biệt thự đơn lập:

Đơn giản là do quỹ đất ngày càng hẹp nên phần lớn các biệt thự sẽ tận dụng hết toàn bộ phần đất, hoặc nếu có thì chỉ để lại đất trước và sau để tạo sân vườn còn 2 mặt bên sẽ được tận dụng hết cỡ. Nhưng chính điều này cũng làm cho không gian ngoài trời thu hẹp, cảm giác bí bức cho gia chủ, khiến cho giá trị thẩm mỹ của biệt thự giảm đi. Chính vì vậy nên khái niệm biệt thự đơn lập ra đời để tạo sự khác biệt với lối kiến trúc cũ. Bốn phía biệt thự đơn lập cách rời hoàn toàn với rìa đất nền để tạo nên mặt thoáng nhất định, bảo đảm nắng và gió cho gia đình của bạn.

Biệt thự đơn lập đẹp tại Tp.HCM

Hiện nay quỹ đất tại thành phố ngày càng thu hẹp nên để sở hữu một căn biệt thự là điều không hề đơn giản chứ đừng nói đến biệt thự đơn lập. Chưa kể là dù có thì cũng là 1 mức giá rất cao thậm chí phải ra đến các quận rìa thành phố, mà nếu vậy sẽ làm cho sinh hoạt thường nhật của bạn gặp khá nhiều khó khăn. Tuy nhiên, cơ hội để sở hữu 1 căn biệt thự đơn lập với mức giá tốt mà lại có vị trí đẹp đã đến khi mà dự án Jamona Golden Silk sẽ được mở bán trong tháng 7 này. Biệt thự Jamona Golden Silk bao gồm 84 căn biệt thự song lập và 21 tòa biệt thự đơn lập nằm dọc bờ sông Cầu Kinh, xen lẫn đó là các khoảng xanh và công viên cho mật độ bao phủ của cây xanh là vô cùng lớn. Với những điều đó, bạn sẽ có 1 không gian sống xanh sạch đẹp cho cảm giác thoải mái và an nhàn.

Tuy chỉ cách Phú Mỹ Hưng 2km và Quận 1 là 4km, nhưng biệt thự đơn lập Jamona Golden Silk có mức giá tốt hơn 2 khu vực kia rất nhiều, chưa kể nơi đây có môi trường sống tốt vô cùng xứng đáng với số tiền mà các bạn bỏ ra. Hãy nhanh tay liên hệ để được sở hữu 1 căn biệt thự đơn lập giá trị ngay từ bây giờ. Chúc các bạn may mắn.

 

 

 

Xem nhiều nhất

Dự án mới

Gọi
Đăng ký nhận báo giá
Đăng ký nhận báo giá
Gửi