Nguyên tắc để sắp xếp nội thất nhà ống đẹp

Nguyên tắc để sắp xếp nội thất nhà ống đẹp

Chắc hẳn ai cũng biết yếu điểm của nhà ống là việc hạn chế về không gian nên bạn gặp nhiều khó khăn trong việc sắp xếp các món đồ nội thất. Dưới đây là 2 nguyên tắc cơ bản để sắp xếp nội thất nhà ống đẹp, giúp bạn khắc phục được nhiều khó khăn trong sắp xếp các vật dụng.

Đọc thêm mặt bẳng chung cư Charmington Iris

Top 2 nguyên tắc để sắp xếp nội thất nhà ống đẹp

Để dễ dàng sắp xếp được nội thất căn nhà vừa hợp lý lại đẹp đẽ và tiện nghi, bạn nên tham khảo 2 nguyên tắc dưới đây:

1. Xác định tiêu điểm chính của các không gian trong căn nhà

Trước khi bố trí và sắp xếp các món đồ nội thất trong nhà ống, điều quan trọng nhất đó là bạn phải xác định được đâu là tiêu điểm chính của không gian. Tiêu điểm chính là nơi sẽ hướng sự tập trung chú ý của mọi người vào vị trí đó, nhờ đó mà bỏ quên đi những khuyết điểm của ngôi nhà.

Xem ngay căn hộ Charmington Iris quận 4

Ngoài ra, bạn nên tạo điểm nhấn cho cửa sổ để không gian trở nên rộng và sâu hơn. Tuy nhiên, bạn chỉ nên tạo điểm nhấn cho không nhà ống nào có chiều sâu vừa phải hoặc nhà có khá nhiều phòng chức năng.

Nguyên tắc để sắp xếp nội thất nhà ống đẹp

2. Tạo ra khu vực trung tâm cho việc bài trí

Thông thường, khu vực trung tâm chính của căn nhà là phòng khách, đây còn được xem như là phòng sinh hoạt chung. Nguyên nhân bởi đây là nơi dùng để tiếp đón các vị khách của gia đình, đồng thời đây cũng chính là nơi các thành viên trong gia đình cùng nhau chuyện trò vui vẻ. Do đó, gia chủ cần chú trọng đến việc sắp xếp nội thất của phòng sao cho thật đẹp và hài hòa.

Tham khảo Vị trí Charmington Iris

Để sắp xếp nội thất nhà ống được đẹp, một trong những nguyên tắc quan trọng nhất khi thiết kế là tạo ra một phòng khách nằm ở chính giữa mặt bằng tầng. Ở gần khu vực trung tâm sẽ là các góc thư giãn khác cho gia chủ và các thành viên gia đình.

Đối với những bạn nào yêu thích đọc sách thì nên bố trí hai bên phòng bằng các giá sách và ghế đọc để thư giãn ngay tại đây.

Nhận ngay thông tin từ chủ đầu tư Charmington Iris

Để ngôi nhà có thể trở nên thông thoáng hơn, bạn nên thiết kế thêm khu tiểu cảnh vừa lấy ánh sáng tự nhiên vào nhà, vừa lưu thông khí trời cho toàn bộ ngôi nhà.

Để có được 1 không gian đẹp và thoải mái, bạn cần phải nắm bắt được các nguyên tắc khi sắp xếp nội thất nhà ống đẹp. Tuy nhiên, việc này không phải điều dễ dàng nên gia chủ có thể tìm đến các dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất để có được một không gian sống hoàn hảo.

Tin cũ

Xem nhiều nhất

Dự án mới

Gọi
Đăng ký nhận báo giá
Đăng ký nhận báo giá
Gửi