Có Nên Đầu Tư Biệt Thự Nghỉ Dưỡng?

Có Nên Đầu Tư Biệt Thự Nghỉ Dưỡng?

Giới đầu từ địa ốc có khá nhiều lĩnh vực để tham gia, nhỏ thì đầu tư khoảng đất trống, căn hộ giá rẻ, vừa thì đầu tư nhà phố, căn hộ cao cấp, cao hơn nữa là biệt thự, thậm chí là biệt thự nghỉ dưỡng. Câu hỏi đặt ra ở đây là thị trường nhà đất bất động sản chỉ vừa giải băng trong thời gian gần đây, giới đầu tư địa ốc vẫn còn khá dè dặt trong lĩnh vực đang phục hồi phong độ, vốn vẫn luôn đi 1 bước tính 1 bước, vậy liệu có nên "đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng" hay không?

Theo ý kiến khách quan của bản thân thì tôi nhìn nhận theo 2 khía cạnh để đưa ra kết luận cho vấn đề này, 1 là khả năng tài chính cá nhân và 2 là đầu từ tùy theo tình hình dự án.

  1. Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng tùy theo khả năng tài chính: nếu bạn có khả năng tài chính ổn định và dồi dào thì việc trích 1 khoản ra để đầu tư thị trường cao cấp này là không vấn đề thậm chí là rất tốt bởi số đối thủ ít, tính cạnh tranh không cao, nhất là trong thời điểm hiện tại.
  2. Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng tùy theo tình hình dự án: dĩ nhiên là phải xem xét dự án có đáng đầu tư và bỏ tiền hay không, nếu không sẽ vừa mất chi phí cơ hội lại có nguy cơ thua lỗ. Hãy thận trọng và xác minh từ các nguồn tin đáng tin cậy về 1 dự án nào trước khi quyết định.

Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng nào là tốt?

Hiện nay có khá ít công ty lớn dám đầu tư vào thị trường biệt thự nghỉ dưỡng này, tuy nhiên, lại ít ai nghĩ tới việc nhu cầu về loại sản phẩm này có cao hay không. Người giàu Việt Nam chưa bao giờ thiếu cả, đặc biệt là do phong cách cố hữu của dân ta là luôn yêu thích mua nhà nên thị trường càng ít cạnh tranh càng có lợi nhuận cao. Chính lẽ đó nên công ty Sacomreal đã nhanh chân đi tiên phong với việc đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Jamona Golden Silk cao cấp đầy lịch lãm.

Hãy xét về mặt vị trí thì việc Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Jamona Golden Silk sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn khi mà nơi này chỉ cách Phú Mỹ Hưng 2km và quận 1 là 4km, vậy nhưng mức giá đưa ra chỉ khoảng 1/4 so với 2 nơi trên. Món hời quá lớn cho những nhà đầu cơ nhanh chân.

Xét đến phần quan trọng là nghỉ dưỡng nhé. Cả khu biệt thự sẽ được bao quanh bởi con sông Cầu Kinh thơ mộng đầy xinh đẹp, không chỉ là bài trí cho cảnh quan xung quanh mà còn là chiếc máy điều hòa khổng lồ  mang lại sự thoải mái vô tận cho gia đình bạn. Các bạn vui lòng tìm hiểu thêm về thông tin chi tiết, vị trí, thiết kế và giá bán tại biệt thự Jamona Golden Silk. Dự án sẽ mở bán đợt 2 trong cuối tháng 7 với các ưu đãi hấp dẫn sẽ khiến bạn tự tin việc đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Jamona Golden Silk là hoàn toàn chính xác. Xin cám ơn.

 

 

Tin mới

Tin cũ

Xem nhiều nhất

Dự án mới

Gọi
Đăng ký nhận báo giá
Đăng ký nhận báo giá
Gửi