Nên Mua Căn Hộ Chung Cư Hay Nhà Phố

Nên Mua Căn Hộ Chung Cư Hay Nhà Phố

 

Hiện nay rất nhiều cư dân ngoại tỉnh vào thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp. Đối với họ, việc tìm được 1 mái nhà để định cư là mục tiêu và mơ ước trong nhiều năm. Vấn đề được đặt ra ở đây là nên mua căn hộ chung cư hay nhà phố là thích hợp.

 

Để xác định nên mua căn hộ chung cư hay nhà phố thì bạn nên xác định ưu nhược điểm từng loại và nhu cầu của bản thân.

 

nên mua căn hộ chung cư hay nhà phố

 

Căn hộ chung cư (căn hộ Carillon 5 Quận Tân Phú):

 

- Ưu điểm: an toàn, vệ sinh, có nhiều tiện ích kèm theo để phục vụ các nhu cầu cá nhân và gia đình. Do ở chung cư nên giá sẽ tốt hơn và có thể ở tại khu vực nội thành, thuận lợi cho việc di chuyển và làm việc.

- Nhược điểm: thời gian sử dụng có hạn, mỗi tháng phải đóng các loại phí duy trì, không thể mở rộng không gian sinh hoạt.

 

Xem thêm: căn hộ Jamona Heights quận 7

 

Nhà phố:

 

- Ưu điểm: thiết kế đẹp, có mỹ quan cao, sinh hoạt thuận tiện, có nhiều không gian hoạt động do được xây lầu, dễ qua tay sang nhượng.

- Nhược điểm: không có độ an toàn cao, dễ xảy ra trộm cắp; mức giá khá cao; các dự án nhà phố phần lớn xa trung tâm, tiêu tốn thời gian đến nơi làm việc mỗi ngày.

 

Tìm hiểu: chủ đầu tư Jamona Heights

 

Tổng kết:

 

Nếu bạn có nhu cầu làm việc trong nội thành và không quá quan tâm vấn đề về không gian sinh hoạt thì căn hộ chung cư có vẻ sẽ thích hợp với bạn hơn. Còn nếu bạn không cần thiết phải vào nội thành làm việc thì lựa chọn 1 căn nhà phố để an cư sẽ vô cùng tuyệt vời.

 

Đăng ký tham quan nhà mẫu Jamona Heights

Dự án nhà phố tốt nhất cho bạn

 

Tuy nhiên, có 1 dự án nhà phố mà sống tại đây, bạn có thể vô tư di chuyển vào nội thành bởi nó chỉ cách quận 1 4km, đồng thời còn là giao điểm của nhiều tuyến đường nối liền các quận. Nơi đây được thiết kế và đầu tư để trở thành 1 khu đô thị khép kín nhằm bảo đảm không gian sinh hoạt rộng lớn, cảnh quan xanh đẹp cùng yên tĩnh cách xa khỏi sự ồn ào của thành phố - đó là dự án nhà phố Jamona Golden Silk.

 

Không chỉ là nhà phố mà các căn biệt thự Jamona Golden Silk cũng được xây dựng trong khung cảnh xanh của cây, mát của nước nhờ mật độ phủ xanh hơn 50% cùng sông Cầu Kinh bao quanh dự án. Nhà phố Jamona Golden Silk đã bao gồm toàn bộ các ưu điểm như thiết kế đẹp, mỹ quan cao, tính an toàn tuyệt đối, không gian hoạt động rộng lớn (3 lầu), tiềm năng đầu tư lớn,...Thay vì phải đắn đo giữ việc nên mua căn hộ chung cư hay nhà phố, tại sao bạn không liên hệ ngay cho chúng tôi để tìm hiểu thêm về dự án Jamona Golden Silk đang hot nhất năm 2016 này.

Tin mới

Tin cũ

Xem nhiều nhất

Dự án mới

Gọi
Đăng ký nhận báo giá
Đăng ký nhận báo giá
Gửi