Nên Mua Nhà Quận 2 Hay Quận 7

Chia Sẻ: Nên Mua Nhà Quận 2 Hay Quận 7

 

Bạn đang có 1 số vốn nhàn rỗi và mong muốn đầu tư nhà đất hoặc đang có nhu cầu mua nhà ở cho bản thân và gia đình, tuy nhiên, bạn không biết nên chọn nơi nào để đầu nhập 1 số tiền lớn đến vậy và phân vân giữa quận 2 với quận 7, hãy để chúng tôi giúp bạn tìm ra nơi nào là thích hợp nhất để mua nhà nhé.

 

1. Danh tiếng

 

Nếu nói về danh tiếng thì chắc hẳn không cần đoán cũng biết là quận 7 nổi hơn quận 2, dù rằng nếu tính giá trị nhà đất trung bình thì quận 2 tầm 60 triệu/m2 còn quận 7 tầm 70- 80 triệu/m2, chênh lệch này khiến nhiều người vẫn đánh giá quận 7 đẳng cấp hơn quận 2.

 

2. Điều kiện giao thông.

 

So về điều kiện giao thông thì quận 7 và quận 2 đều khá gần quận 1, tuy nhiên, quận 7 có các tuyến đường nội thành đi thẳng vào khu trung tâm trong khi quận 2 phải qua cầu Thủ Thiêm cùng hầm Thủ Thiêm nên bị mặc định là vùng ngoại thành, không thuộc khu vực trung tâm, mất hẳn giá trị,

 

3. Tiềm năng.

 

Quận 7 là khu đất vàng của thành phố Hồ Chí Minh trong quá nhiều năm qua, các mức giá ở đây đã được đẩy cao nhiều lần và sắp đạt độ bão hòa như các quận 1 quận 3 nên tiềm năng khai thác không còn quá cao. Trong khi đó, quận 2 chỉ mới nổi lên gần đây như 1 địa điểm lý tưởng để khai thác, các quỹ đất có cảnh sắc đẹp, vị trí tốt, địa hình lý tưởng còn nhiều mà mức giá thì khá tốt nên vẫn còn nhiều tiềm năng phát triển.

 

Tóm lại, quận 7 là nơi tốt để bạn mua nhà an cư vì hệ thống cơ sở hạ tầng thượng tầng đều đã đi vào nề nết, có sự hoàn thiện tốt, trong khi đó, quận 2 lại là điểm nhắm đến tuyệt hảo cho các nhà đầu tư địa ốc bất động sản bởi mức giá ở đây sẽ còn biến động qua nhiều thời kỳ.

 

Liệu có ngoại lệ nào khác.

 

Nếu nói về ngoại lệ thì dự án khu đô thị Jamona Golden Silk của quận 7 sẽ là ngoại lệ sáng giá nhất bởi vừa tụ hội được các ưu điểm cho định cư lẫn đầu tư. Mặc dù cũng thuộc khu vực quận 7 và cách Phú Mỹ Hưng chỉ 2km, nhưng biệt thự Jamona Golden Silk lại chỉ có mức giá trung bình hơn 30 triệu/m2, thấp hơn mức giá bình quân rất nhiều nên có tiềm năng và giá trị đầu tư cực cao. Nếu bạn muốn tìm 1 nơi để an cư thì biệt thự Jamona Golden Silk sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu từ cảnh sắc xung quanh, thiết kế bên ngoài cho đến nội thất bên trong. Vừa hiện đại sang trọng mà lại không mất đi sự hài hòa với thiên nhiên, thanh bình của khu đô thị kín, xanh sạch đẹp của vùng non xanh nước biếc. Sống tại đây, bạn sẽ không hề cảm nhận sự xô bồ tấp nập và ô nhiễm của thành phố. Sông Cầu Kinh sẽ nơi cho bạn thả hồn cảm nhận sự thơ mộng mỗi đêm và mật độ cây xanh hoen 50% sẽ cho bạn sự tươi mát mỗi ngày. Hãy cùng đến và cảm nhận những điều tuyệt vời của Jamona Golden Silk - đỉnh cao của giàu sang và thịnh vượng, bạn sẽ không phải hối hận vì lựa chọn chúng tôi.

 

Tin mới

Tin cũ

Xem nhiều nhất

Dự án mới

Gọi
Đăng ký nhận báo giá
Đăng ký nhận báo giá
Gửi