Top 4 lý do đầu tư căn hộ Charmington Iris quận 4

Top 4 lý do đầu tư căn hộ Charmington Iris quận 4

Căn hộ Charmington Iris quận 4 dự kiến sẽ được mở bán vào đầu quý 2 năm nay (tháng 4/2017). Theo thông tin tử chủ đầu tư Charmington Iris thì đợt mở bán này sẽ có mức giá tốt và số lượng có hạn nên cạnh tranh là không thể tránh. Để có thể đưa ra quyết định trước khi đầu tư hay mua sử dụng căn hộ Charmington Iris quận 4, các bạn hãy theo dõi top 4 ưu điểm sau đây.

Website chính thức chủ đầu tư Chamrington Iris http://charmingtonirisquan4.vn/

căn hộ Charmington Iris q4

căn hộ Charmington Iris q4

Giới thiệu và phân tích 4 ưu điểm đáng giá của căn hộ Charmington Iris quận 4

Theo chuyên gia từ Forbes - ông  thì một dự án bất động sản thành công cần có 4 yếu tố bao gồm dòng tiền (thu nhập từ dự án), khả năng gia tăng giá trị, hỗ trợ trả góp và việc tiết kiệm thời gian cùng chi phí đầu tư. Trong 4 yếu tố trên, căn hộ Charmington Iris quận 4 được đánh giá thỏa mãn các điều kiện như:

I. Nguồn thu nhập thường xuyên từ căn hộ Charmington Iris q4

Do quận 4 là nơi tập trung khá đông người dân lao động trí thức có nhu cầu làm việc tại quận 1, quận 2 hoặc quận 7. Những quận trên đều có giá thành nhà ở cao, chi phí thuê khá nặng nên việc họ lựa chọn quận 4 làm nơi sinh sống vừa giảm thiểu chi phí thuê trọ vừa tiết kiệm thời gian đi lại. Chính vì lẽ đó nên dự kiến khả năng sinh lời từ việc chuyển nhượng hoặc cho thuê các căn hộ Charmington Iris q4 sẽ khá cao, giá trị lớn và thu nhập ổn định giúp bạn có nguồn thu nhập thường xuyên để tái đầu tư các dự án khác, không lo trì trệ dòng tiền.

II. Tiềm năng tăng giá trị căn hộ Charmington Iris q4 vô cùng cao

Dĩ nhiên không có dự án nào là an toàn 100% cho các nhà đầu tư, nhưng tiềm năng gia tăng giá trị ở dự án Charmington Iris q4 là cực kỳ cao. Nguyên nhân của đánh giá này là do 2 yếu tố:

vị trí căn hộ Charmington Iris quận 4

vị trí căn hộ Charmington Iris quận 4

  1. Vị trí Charmington Iris nằm ngay trung tâm quận 4, mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết - 1 trong 4 con đường huyết mạch nằm trong dự án cải tạo, nâng cấp và mở rộng làm tuyến đường chính của thành phố. Chính điều này đã kéo giá trị các bất động sản trên tuyến đường tăng giá liên tục và chưa có dấu hiệu dừng lại.
  2. Hiện tại dự án sát nhập quận 4 đã được thông qua và đang trong giai đoạn suy xét sẽ gộp chung với quận nào (quận 1 hoặc quận 2). Tuy nhiên, về cơ bản thì dù là về quận 1 hay quận 2 thì khu vực cũng sẽ có giá trị gia tăng cao bởi 1 bên là khu vực trung tâm có giá trị lớn nhất thành phố, 1 bên là khu vực tập trung đông các hộ giàu mới nổi đang được tập trung đầu tư mạnh tay.
  3. Thời hạn sở hữu của căn hộ Charmington Iris q4 là lâu dài nên các bạn có thể yên tâm định cư ở đây. Đồng thời, quyền sở hữu lâu dài cũng là yếu tố quan trọng để nâng giá trị dự án hơn so với các dự án sở hữu 50 năm.

Từ 2 yếu tố trên, khả năng tăng giá của các căn hộ Charmington Iris q4 là điều khá chắc chắn và giá trị tăng lên sẽ là rất cao, là một trong những dự án đáng đầu tư nhất năm 2017.

III. Hỗ trợ trả góp từ ngân hàng và đa dạng phương thức thanh toán căn hộ Charmington Iris quận 4

Để giúp khách hàng đầu tư hiệu quả, dự án được ngân hàng hỗ trợ cho vay trả góp với mức lãi suất thấp trong thời gian dài, có cam kết bảo đảm mức lãi suất trần và nhiều gói ưu đãi để lựa chọn. Đặc biệt, dự án có nhiều phương thức thanh toán trong nhiều thời hạn khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn phương thúc phù hợp với tình hình kinh tế của gia đình. Đi kèm với đó là nhiều quà tặng hấp dẫn (như gói nội thất cao cấp, chiết khấu ưu đãi cao khi đăng ký trước đợt mở bán,...) cùng các phần thưởng may mắn có giá trị.

IV. Tiết kiệm thời gian nhờ uy tín chủ đầu tư căn hộ Charmington Iris q4

Sacomreal là chủ đầu tư căn hộ Charmington Iris quận 4 nên dĩ nhiên có lợi thế rất lớn về mặt thủ tục, pháp lý và quyền sở hữu. Nếu bạn chọn các dự án mà chủ đầu tư không đủ "tầm" thì sẽ có nhiều vướng mắc trong quá trình giải quyết hành lang pháp lý, để lại nhiều rắc rối về sau. Tuy nhiên, điều đó sẽ hoàn toàn không là vấn đề với Sacomreal khi đây là 1 trong những công ty lớn nhất về lĩnh vực phát triển bất động sản với nhiều dự án lớn cao cấp đã thành công trên thị trường. Sacomreal có uy tín cao và chưa có trường hợp giao trễ nhà cũng như các vướng mắc pháp lý cả với người mua và chính quyền liên quan nên các bạn có thể yên tâm khi đầu tư vào những dự án mà công ty làm chủ đầu tư.

chủ đầu tư căn hộ Charmington Iris quận 4

chủ đầu tư căn hộ Charmington Iris quận 4

Kết: Căn hộ Charmington Iris quận 4 đáng để đầu tư và mua dùng

Với các phân tích và đánh giá như trên, có thể thấy được căn hộ Charmington Iris q4 thỏa mãn được nhiều điều kiện và yếu tố cả chủ quan lẫn khách quan, là dự án đáng để đầu tư với khả năng sinh lời cao cũng như nguồn thu nhập thường xuyên khá tốt. Nếu bạn quan tâm về các thông tin chính thức từ chủ đầ u tư Charmington Iris cũng như giá bán thì hãy liên hệ đến tổng đài 0938.767.503 để được tư vấn trực tiếp.

Thông tin căn hộ chung cư Charmington Iris http://charmingtonirisquan4.vn/property/du-an-can-ho-chung-cu-charmington-iris-quan-4/

Tin mới

Tin cũ

Xem nhiều nhất

Dự án mới

Gọi
Đăng ký nhận báo giá
Đăng ký nhận báo giá
Gửi