Top 6 lý do chọn mua căn hộ Charmington Iris ngay lập tức

Top 6 lý do chọn mua căn hộ Charmington Iris ngay lập tức

Thời điểm cận tết âm lịch là lúc nhiều người đổ xô tìm mua nhà ở với mong muốn có 1 nơi định cư đón tết mang nhiều may mắn. Nhưng nếu ai chưa tìm được căn hộ phù hợp thì cũng không cần lo lắng vì dự án căn hộ Charmington Iris cao cấp quận 4 sẽ được mở bán vào đầu quý 2 năm 2017 với nhiều ưu đãi. Dưới đây là top 6 lý do chọn mua căn hộ Charmington Iris quận 4 mà bạn nên biết.

6 lý do mua căn hộ Charmington Iris

Để đảm bảo được các căn hộ sẽ mang lại trải nghiệm cuộc sống tốt nhất cho khách hàng, chủ đầu tư Charmington Iris đã đưa vào dự án rất nhiều ưu điểm đáng chú ý, đặc biệt là 6 ưu điểm lớn dưới đây.

Top 6 lý do chọn mua căn hộ Charmington Iris

Top 6 lý do chọn mua căn hộ Charmington Iris

Lý do 1: Vị trí chung cư Charminton Iris quận 4

Vị trí chung cư Charmington Iris được xem là mảnh đất vàng có giá trị nhất trong khu vực quận 4 nói riêng và thuộc hàng đầu tại thành phố HCM nói chung. Nơi đây không chỉ có giao thông thuận lơi, nhiều tuyến đường lớn dễ di chuyển sang các quận mà còn có không gian thoáng đãng và cảnh quan tươi đẹp phù hợp cho việc an cư sinh hoạt.

Lý do 2: Môi trường sống xanh - sạch - đẹp

Dự án Charmington Iris có tổng diện tích là 16.645 m2, tuy nhiên, mật độ xây dựng lại chỉ chiếm 1/3, chính xác là 32.81% tổng diện tích dự án, khu vực còn lại dùng làm sân vườn, không gian sinh hoạt ngoài trời cho cư dân. Nhờ có mật độ xây dựng thấp, diện tích ngoài trời lớn nên môi trường nơi đây luôn bảo đảm được sự thông thoáng, không ngột ngạt tấp nập như ở các khu vực trung tâm khác.

Bao quanh dự án là gần 20 ha công viên cây xanh (cả tự nhiên và quy hoạch) liên tục lọc bụi bẩn và giữ không khí trong lành, điều tiết khí hậu, đặc biệt là giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái giữa mùa hè Sài Gòn.

Đối diện chung cư Charmington Iris q4 là mặt tiền sông kênh Tẻ góp phần điều hòa khí hậu cũng như tạo nên cảnh sắc tươi đẹp bình yên.

Các bạn có thể tham khảo mặt bằng Charmington Iris quận 4 để biết rõ hơn về quy cách xây dựng của dự án.

mặt bằng Charmington Iris quận 4

mặt bằng Charmington Iris quận 4

Lý do 3: Tiện ích chung cư Charmington Iris cao cấp và đa dạng

Một dự án căn hộ cao cấp không thể thiếu các tiện ích phục vụ cho sinh hoạt thường ngày. Nhằm tạo 1 khu vực sống thu nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi, chung cư Charmington Iris q4 bao gồm hơn 30 tiện ích cao cấp, tất cả đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bạn có thể tìm được mọi vật dụng phục vụ sinh hoạt, các khu vực ăn uống giải trí, các hoạt động thể thao lẫn dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, thư giãn và vui chơi phục vụ 24/7 cho mọi người.

Lý do 4: Chủ đầu tư chung cư Charmington Iris uy tín

Để tránh việc gặp các vướng mắc về hành lang pháp lý, quyền sở hữu - chuyển nhượng,... cũng như thời hạn giao nhà, nhiều người thường quan tâm chủ đầu tư dự án để đảm bảo số tiền bỏ ra không trở nên vô ích. Công ty Sacomreal là thuộc top 5 đơn vị phát triển dự án bất động sản lớn nhất tại Việt Nam và có danh tiếng trong khu vực, đạt được nhiều thành công trong những năm qua và hoàn toàn được khách hàng tin tưởng qua mỗi dự án.

Lý do 5: Khu vực tiềm năng cao để đầu tư

Với nhiều lợi thế mạnh mẽ trên thị trường bất động sản, dự án căn hộ Charmington Iris không chỉ thu hút người sử dụng mà còn là mục tiêu của giới đầu tư. Dự kiến đợt mở bán sắp tới là cơ hội lớn cho nhiều nhà đầu tư bất động sản. Đặc biệt là khi mà chính sách sát nhập quận 4 đã được thông qua với mục tiêu gộp vào với quận 1 hoặc quận 2 sẽ làm giá trị khu vực tăng cao lên 1 mức mới giúp bạn dễ dàng tăng trưởng số vốn đầu tư ban đầu.

Liên kết vùng chung cư Charmington Iris quận 4

Liên kết vùng chung cư Charmington Iris quận 4

Lý do 6: Liên kết vùng tiện lợi trong và ngoài khu vực sống

Do đây là khu vực trung tâm quận 4 nên liên kết vùng rất đa dạng và tiện ích. Tại đây, bạn có thể nhanh chóng di chuyển đến các trung tâm thương mại quận 1, bênh viện Việt - Pháp danh tiếng, trường đại học Rmit, khu đô thị Phú Mỹ Hưng,...

Tin mới

Tin cũ

Xem nhiều nhất

Dự án mới

Gọi
Đăng ký nhận báo giá
Đăng ký nhận báo giá
Gửi