NEW CITY

Mai Chí Thọ

Giới thiệu căn hộ cao cấp New City Quận 2

 

Quận 2 đang là khu vực có tiềm năng tăng trưởng cao nhất hiện nay bởi xu hướng phát triển thành trung tâm mới cho Tp.HCM vì quận 1 đã và đang bị quá tải. Chính vì xu hướng chuyển dời về quận 2 như vậy nên không lạ khi hàng loạt các căn hộ cao cấp được xây dựng ở khu vực này. Một trong các dự án lớn nổi bật nhất tại đây là căn hộ cao cấp New City Quận 2 vừa có vị trí đẹp, nội thất cao cấp mà mức giá lại rất tiện nghi.

 

Dự án New City

Dự án New City

 

Đánh giá căn hộ cao cấp New City Quận 2

 

Căn hộ New City quận 2 là dự án dành cho nhóm khách hàng cao cấp, yêu thích sự sang trọng và tiện ích trong cuộc sống nên chủ đầu tư New City cũng hết sức chú trọng đến những vấn đề như vị trí, tiện ích, thiết kế cũng như là giá bán hợp lý. Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản thì hiện tại, căn hộ New City có 3 điểm nổi bật như sau:

 

I. Vị trí căn hộ New City

 

Vị trí New City nằm ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ, có chung tuyến đường với The Sun Avanue của Novaland nhưng lại sở hữu vị trí tốt hơn rất nhiều. Nguyên nhân là vị trí New City chỉ cách hầm Thủ Thiêm có 1.5 km và có ngã tư ngay trước khu dự án nên thuận lợi để di chuyển về cả quận 1 lẫn quận 2 hay Thủ Đức.

 

Vị trí New City

Vị trí New City

 

Lợi thế mặt tiền đường Mai Chí Thọ: Chiều dài toàn tuyến là 21,89 km, đi qua địa bàn các quận 1, 2, 4, 5, 6, 8, Bình Tân và huyện Bình Chánh. Chiều ngang đường rộng 70 mét, 10 làn xe ở tuyến Tây Sài Gòn và 14 làn xe ở quận 2. Đường chạy ngang qua 1 hầm (Thủ Thiêm) và 7 cây cầu lớn nhỏ.

 

Với các lợi thế từ mặt tiền đường Mai Chí Thọ, vị trí chung cư New City đảm bảo được tính thông thuận trong giao thông cho cư dân, chỉ mất chưa đến 5p để sang quận 1, thậm chí chỉ cần 10p là có thể qua đến quận 7.

 

Về địa thế, vị trí New City nằm ngay điểm uốn của khúc sông Sài Gòn, vừa có view sông, vừa là nơi phong thuỷ giao hội. Hệ thống sông ngòi xung quanh khá nhiều cũng như cảnh quan còn mới nên khoảng xanh rất nhiều, hứa hẹn cuộc sống xanh sạch cho cư dân.

 

Về tiện ích xung quanh vị trí New City thì rất đa dạng bởi đây được định hướng sẵn là khu trung tâm. Ở gần đây, các bạn có thể tiếp cận được với bệnh việc đa khoa quốc tế Phúc An Khang nổi tiếng, các dịch vụ về du lịch ven sông, nhà hàng, trung tâm thương mại đầy rẫy, đặc biệt là hệ thống tiện ích có sẵn từ quận 1 chỉ cách bạn có 5 phút đi xe.

 

Chung cư New City

Chung cư New City

 

Tương lai sẽ có nhiều tiện ích hơn bởi các khu dân cư cao cấp tập trung ngay đây có The Sun Avanue của Novaland, Sala của Đại Quang Minh, Vista Verde của Capitaland,... Với hàng loạt các dự án lớn bao quanh, khu vực này chắc chắn sẽ sầm uất và thuận tiện nhiều hơn.

 

II. Thiết kế căn hộ New City Quận 2

 

Không phải ngẫu nhiên mà chủ đầu tư lấy tên dự án là New City. Từ phía ngoài, toàn bộ dự án được bao quanh bởi 4 block nhà, bao gồm: Tháp Hawai, Tháp Bali, Tháp Babylon và Tháp Venice. Ở giữa là toàn bộ khu công viên cây xanh, hồ bơi và khu tiện ích thể dục thể thao giải trí.

 

Thiết kế New City

Thiết kế New City

 

Lối thiết kế dự án New City mang lại 2 lợi ích:

 

  1. Biến toàn bộ dự án thành khu đô thị độc lập, bảo đảm được khoảng xanh lớn và tính an toàn khỏi môi trường bên ngoài. Cửa ra vào từ 4 phía được quản lý chặt chẽ nhằm tránh các tệ nạn xã hội.
  2. Cách xây dựng giúp tận môi trường và cảnh quan xung quanh, mỗi căn hộ đều có nhiều nắng cùng ánh sáng bao phủ giúp cư dân nơi đây cảm thấy thoải mái hơn.

 

Thiết kế căn hộ New City

Thiết kế căn hộ New City

 

Thiết kế căn hộ New City được đánh giá cực kỳ cao bởi tính đa dạng và tiện lơi. Theo báo cáo từ chủ đầu tư New City, toàn bộ dự án có 1200 căn hộ, thiết kế căn hộ New City lên đến 26 mẫu, các bạn sẽ tha hồ lựa chọn được mẫu thích hợp với ý thích của mình. Không chỉ đa dạng về phong cách thiết kế, căn hộ New City còn bảo đảm tính thân thiện môi trường cũng như sự tiện ích khi sử dụng nhờ mọi phòng ngủ đều có hướng nắng và gió thích hợp, đảm bảo được cho sức khoẻ cư dân.

 

III. Giá bán New City Quận 2

 

So với các dự án khác hiện tại, giá bán New City được đánh giá là cực kỳ tốt bởi các yếu tốt sau:

 

  1. Vị trí tốt, gần trung tâm hiện tại, tiềm năng phát triển thành trung tâm mới của thành phố.
  2. Nhiều khu đô thị lớn xung quanh, nhiều tiện ích tiện lợi, cơ sở hạ tầng hiện đại lên đến 14 làn xe.
  3. Căn hộ đã hoàn thành, nội thất ngoại nhập 100%, bàn giao của các thương hiệu uy tín.
  4. Giá bán New City hiện tại đang là đợt đầu, cũng chính là đợt tốt nhất và sẽ tăng dần theo các thời điểm sắp tới.

 

Bảng giá bán căn hộ New City

 

Loại căn hộ Mức giá
Giá bán căn hộ New City 1 phòng ngủ 2.200.000.000 vnđ
Giá bán căn hộ New City 2 phòng ngủ 2.700.000.000 vnđ
Giá bán căn hộ New City 3 phòng ngủ 3.600.000.000 vnđ

 

Giá bán New City

Giá bán New City

 

Một số thông tin hiện tại về căn hộ New City Quận 2

 

  • Căn hộ New City chính thức mở bán vào ngày 12/10/2017.
  • Chủ đầu tư New City cam kết ra sổ hồng trong 3 đến 4 tháng sau khi nhận nhà.
  • Hỗ trợ vay 70%, thanh toán 20% nhận nhà ngay.
  • Tặng gói nội thất cao cấp 100 triệu kèm theo, bàn giao của các thương hiệu ngoại nhập nổi tiếng.

 

Nội thất New City

Nội thất New City

 

Để có nhiều thông tin cũng nhự phương thức thanh toán căn hộ New City, các bạn vui lòng liên hệ sàn giao dịch New City - Sacomreal S để được tư vấn và hỗ trợ chính xác nhất.