5 mẹo nhỏ đơn giản để nhà bếp gọn gàng nhanh chóng

5 mẹo nhỏ đơn giản để nhà bếp gọn gàng nhanh chóng

Bếp là nơi nấu ra những bữa cơm ngon lành cho gia đình vậy nên ai cũng muốn trang hoành căn bếp trở nên tiện lợi mà thoáng đãng nhất. Dĩ nhiên mỗi người sẽ có sở thích và quan điểm thẩm mỹ khác nhau, tuy nhiên do đó mà đôi lúc những vật trang trí của bạn khiến căn bếp trở nên rườm rà, giảm tính tiện lợi và đánh mất tính thẩm mỹ tổng thể. Dưới đây là 5 mẹ nhỏ đơn giản nhưng giúp bạn nhanh chóng biến nhà bếp trở nên gọn gàng mà vẫn đầy phong cách.

Mẹo đơn giản để nhà bếp gọn gàng nhanh chóng

Mẹo đơn giản để nhà bếp gọn gàng nhanh chóng

Tham khảo vị trí charmington iris q4

Cách sắp xếp bếp nhanh chóng và gọn gàng

Bạn hãy tham khảo các cách dưới đây mà chúng tôi giới thiệu đến nhé.

Mẹo 1: Những chiếc khay kiểu Trendy

Những chiếc khay kiểu Trendy sẽ là sự lựa chọn thích hợp để bạn sắp xếp các vật dụng lên thay vì nhét chúng vào 1 góc hoặc bày bừa bộn trên bàn. Những vật dụng có liên quan với nhau được để chung trên 1 chiếc khay không chỉ khiến bạn dễ phân biệt từng khu vực mà còn dễ dàng dọn dẹp hay tìm kiếm 1 món nào đó. Hãy sắp xếp cho những vật cao ở đằng sau và những món thấp nhỏ ở trước để dễ sử dụng nhé.

dùng khay trendy sắp xếp vật dụng

dùng khay trendy sắp xếp vật dụng

Xem thêm chủ đầu tư charmington iris quận 4

Mẹo 2: Những chiếc khay nhiều tầng

Thay vì bày hết ra ngoài sẽ chiếm nhiều không gian và choáng chỗ, bạn có thể chọn giải pháp dùng các khay nhiều tầng và sắp xếp các món đồ lên đó. Việc này vừa giúp bạn tìm kiếm nhanh vật dụng, vừa tiết kiệm không gian bếp, đặc biệt việc để trái cây lên cao sẽ giúp tránh việc bụi bẩn cũng như gián chuột.

Khay nhiều tầng trang trí bếp

Khay nhiều tầng trang trí bếp

Mẹo 3: Những chiếc giỏ xinh đẹp

Nếu không thích các kiểu khay Trendy, bạn hãy thử dùng giỏ nhé. Những chiếc giỏ mây xinh xắn đủ kích cỡ và hình dạng sẽ giúp bạn dễ dàng sắp xếp vật dụng cũng như khi cần dọn dẹp nhanh chóng.

Giỏ đựng vật dụng

Giỏ đựng vật dụng

Đọc thêm mặt bằng charmington iris

Mẹo 4: Những chiếc lọ lớn bằng thủy tinh hoặc gốm

Những chiếc lọ lớn bằng thủy tinh hoặc gốm vừa có thể dùng để đựng gia vị cần thiết thường xuyên dùng nấu ăn, vừa dùng để trang trí cho căn bếp trở nên sạch sẽ và sang trọng. Những gia vị hay sử dụng nên được để ở ngoài trong tầm tay để nhanh chóng sử dụng sẽ tốt hơn việc cất vào kệ bếp làm mất thời gian để lấy ra để vào.

Lọ thủy tinh làm bếp sang trọng và hiện đại

Lọ thủy tinh làm bếp sang trọng và hiện đại

Tham khảo căn hộ charmington iris

Mẹo 5: Giải pháp treo những vật dụng trong nhà bếp

Nếu nhà bếp của bạn có diện tích nhỏ hẹp mà vật dụng lại có quá nhiều, cách hay nhất chính là treo chúng lên, tận dụng chiều cao của căn nhà để tạo nên sự tiện lợi và đậm phong cách.

Treo vật dụng để tiết kiệm không gian bếp

Treo vật dụng để tiết kiệm không gian bếp

Có nhiều cách để bạn tối đa hóa không gian sử dụng trong nhà bếp và giữ cho bàn bếp nhà bạn không trở nên lộn xộn vì những chiếc khay, giỏ, lọ hộp hay những chiếc khay đa tầng – sẽ có một cách nào đó giúp bạn sắp xếp lại tất cả trước khi bếp nhà bạn lại trở nên bừa bộn, lộn xộn.

5 mẹo trên tuy rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết đến, bạn có thể sử dụng hoặc kết hợp với nhau để tạo ra kết quả tốt nhất. Chúc các bạn thành công.

Tin mới

Tin cũ

Xem nhiều nhất

Dự án mới

Gọi
Đăng ký nhận báo giá
Đăng ký nhận báo giá
Gửi