Biệt Thự Song Lập Là Gì? Dự Án Nào Tốt?

Biệt thự song lập là gì?

Biệt thự song lập là cách gọi mới, được bắt nguồn từ khái niệm "Biệt thự", có sự khác biệt đôi chút với "biệt thự đơn lập". Khái niệm vê biệt thự đơn lập là tòa nhà xây dựng có 4 mặt thoáng, nằm riêng trên 1 lô đất, có 4 mặt không tiếp xúc bất kỳ phần rìa nào của đất nền. Trong khi đó, biệt thự song lập thì lại có 2 toàn kiến trúc dựa vào nhau, có 1 mặt tiếp xúc với toàn nhà bên cạnh và 3 mặt còn lại là trống, nghĩa là thay vì có 4 mặt thoáng như biệt thự đơn lập thì chỉ còn có 3 mặt thoáng mà thôi. Nhìn từ ngoài thì cả khối kiến trúc này giống như là 1 căn biệt thự đơn lập, nhưng thật ra là do 2 căn biệt thự song lập nối lại với nhau.

Đối với dạng kiến trúc như biệt thự song lập thì nhìn từ ngoài sẽ có tổng thể rất lớn, cho cảm giác thoáng đãng, 2 phần đối xứng tạo cảm nhận mỹ quan đặc biệt và rất thu hút sự chú ý. Mặc dù chỉ có 3 mặt thoáng nhưng phần diện tích xung quanh sẽ được tính hợp lý để việc hoạt động ngoài trời hay không gian xanh của căn nhà luôn đầy đủ, không bị gò bó hay chật hẹp. Nói chung, nếu tính về mức giá thì biệt thự song lập mềm hơn biệt thự song lập khá nhiều nhưng cả tổng quan bên ngoài và bên trong đều rất thu hút và tiện lợi. Nhìn từ phía ngoài sẽ tạo cảm giác được to ra gấp đôi nhà 2 căn biệt thự kết nối, còn ở trong căn nhà thì nhờ có 3 mặt thoáng mà luôn bảo đảm tính thoải mái, thông thoáng của nơi bạn sống. Nếu có thể thì việc lựa chọn biệt thự song lập chắc chắn sẽ không làm cho bạn phải hối hận.

Dự Án Biệt thự song lập Nào Tốt?

Nếu bạn đang cần 1 căn biệt thự song lập để định cư cùng gia đình thì đừng chần chờ gì nữa khi mà chỉ vài ngày nữa là dự án Jamona Golden Silk đã mở bán đợt 2. Dự án Biệt thự song lập quận 7 này sẽ cho bạn sự kinh ngạc và yêu thích cả về vị trí, thiết kế và các tiện nghi mà nó mang lại.

Biệt thự song lập Jamona Golden Silk có thiết kế hiện dại xen lẫn truyền thống, có sự hài hòa cũng thiên nhiên xanh mát xung quanh. Biệt thự thiết kế kiểu kết hợp tường và kính nhằm hấp thụ ánh sáng và không khí tốt nhất cho căn nhà, xung quanh đây là sông Cầu Kinh bao phủ cả dự án cùng 1 lượng lớn cây xanh rải đều nên thiết kế nhà kính này sẽ vừa có nhiều ánh sáng mà lại không sợ cảnh oi bức của hè nữa. Mỗi toàn Biệt thự song lập sẽ bao gồm 1 hầng, 1 trệt và 2 lầu, bảo đảm không gian sinh sống và tiện ích tốt nhất cho gia đình. Xung quanh đây là các quán cafe, nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, hồ bơi, khu vui chơi,... Tuy nơi đây rất yên tĩnh làm ta có cảm tưởng là khu vực ngoại ô nhưng thực tế nó chỉ mất 10 phút để về quận 1 và 5 phút để sang Phú Mỹ Hưng. Các bạn hãy nhanh chân đăng ký để kịp nhận các phần quà và ưu đãi khi mua nhà vào cuối tháng này nhé.

Tin mới

Xem nhiều nhất

Dự án mới

Gọi
Đăng ký nhận báo giá
Đăng ký nhận báo giá
Gửi