Nhà Phố Không Gian Mở Là Gì? Khái Niệm Và Đặc Điểm

Nhà Phố Không Gian Mở Là Gì?

Khái niệm nhà phố chắc ai cũng đã biết, nhưng căn nhà được xây dựng chung 1 dãy phố có thiết kế giống nhau từ bên ngoài đến bên trong, được hoàn thành cùng 1 dự án để tạo sự đồng bộ và mỹ quan cho khu phố. Nếu nói khái niệm nhà phố chủ yếu là từ cảm nhận bên ngoài do sự giống hệt nhau của các căn nhà thì khái niệm "nhà phố không gian mở" lại đi sâu hơn vào thiết kế bên trong nơi bạn và gia đình cư ngụ.

Nhà phố không gian mở nghĩa là các gian phòng trong nhà được thiết kế mở, tối giản hóa các bức tường tạo nên 1 khoảng không gian chung rộng rãi và thoáng đãng cho căn nhà của bạn. Nếu bạn lo ngại việc nhà phố không gian mở sẽ làm cấu trúc căn nhà bị xáo trộn thì không cần phải lo lắng, lúc này, những vật dụng, các dãy bếp, bàn ghế sẽ được sắp xếp để đánh dấu các khu vực căn nhà thay cho bức tường. Dĩ nhiên những nơi có tính cá nhân cao như wc, phòng ngủ riêng sẽ được xây dựng để có không gian độc lập nhưng vẫn không làm mất vẻ thống nhất của căn nhà.

Dự Án Nhà Phố Được Chú Ý Nhất 2016

Có 1 dự án nhà phố mà thiết kế của nó từ ngoài vào trong sẽ làm bạn mê mẩn đến độ không thể cưỡng lại mong muốn được sở hữu ngay lập tức - đó là dự án nhà phố Jamona Golden Silk. Đặc biệt, xung quanh nơi đây là con sông Cầu Kinh thơ mộng, vừa trong lành lại đóng vai trò điều hòa nhiệt độ cho toàn bộ cư dân dự án. Xung quanh toàn bộ dự án là các khoảng xanh cùng công viên cây xanh, nâng mật độ phủ xanh của cả khu vực lên hơn 50%, bảo đảm điều kiện thiên nhiên trong lành cũng khí trời luôn mát mẻ. Về tình hình giao thông thì do được quy hoạch từ hạ tầng lên thượng tầng nên hệ thống giao thông nơi đây đạt chuẩn quốc tế, được kiến thiết theo quy tắc bàn cờ, chia lô hợp lý giúp các bạn dễ dàng tìm được nơi cần đến nhất.

Mỗi căn nhà phố Jamona Golden Silk được xây dựng gồm 1 trệt và 3 lầu, lầu trên cùng có 1 khoảng trước dùng làm sân thượng để ngắm cảnh và sinh hoạt gia đình mỗi lúc đêm về. Kiến trúc bên ngoài hiện đại nhưng không mất vẻ truyền thống, hệ thống cửa kính luôn bảo đảm độ thoáng cũng như lượng ánh sáng chiếu vào nhà, rải đều để đảm bảo căn nhà bạn không bị âm u, khuất nắng. Nhà phố Jamona Golden Silk có thiết kế nhà phố không gian bán mở. Nghĩa là các phần của căn nhà được kết nối làm 1 thể thống nhất, tối giản các bức tường và dùng các đồ dùng gia dụng để phân cách khu vực, tạo 1 cảm giác rộng rãi vượt bậc cho căn nhà. Tuy nhiên, do nhà phố Jamona Golden Silk có diện tích và không gian lớn nên không quá lệ thuộc vào loại thiết kế không gian mở, 1 số khu vực được thiết kế biệt lập để bảo đảm tính cá nhân và riêng tư cho gia chủ. Nếu cảm thấy hừng thứ, hãy thử liên hệ và tham quan nhà phố của chúng tôi, tin chắc bạn sẽ cảm thấy hài lòng về nó.

Tin mới

Tin cũ

Xem nhiều nhất

Dự án mới

Gọi
Đăng ký nhận báo giá
Đăng ký nhận báo giá
Gửi