Những Mẫu Nhà Phố Đẹp Năm 2016

Những Mẫu Nhà Phố Đẹp Năm 2016

Nhà phố đang được khá nhiều cư dân ngoại tỉnh ở Sài Gòn quan tâm bởi tính tiện lợi và mức giá hợp lý của nó. Các căn nhà phố thường đều được quy hoạch sẵn nên có thiết kế đồng nhất hiện đại. Việc xây dựng và thiết kế như vậy giúp bạn vừa tiết kiệm được chi phí mua nhà nhờ việc xây dựng hàng loạt lại vừa giảm được tiền thuê kiến trúc sư. Nhưng không phải vì thế mà nhà phố trở nên thông thường, làm mất giá trị. Ngược lại, bởi được thiết kế hàng loạt nên phần lớn các căn nhà phố đều có thiết kế đẹp và hiện đại. Bởi việc thuê kiến trúc sư thiết kế nhà phố sẽ tiết kiệm rất nhiều lần so với việc thiết kế từng căn nên các công ty nhà thầu khá hào phóng trong việc lựa chọn ra mẫu thiết kế đẹp và làm hài lòng nhất.

Nhà phố đẹp ở đâu tốt nhất

Nếu bạn đang muốn tìm 1 căn nhà phố đẹp, hiện đại, đầy đủ tiện ích và có môi trường xanh sạch đẹp thì có thể tìm đến dự án nhà phố Jamona Golden Silk. Nơi đây không chỉ nổi tiếng bởi có vị trí đẹp, giao thông thuận lợi, là điểm giao quan trọng giữa các tuyến đường lớn nối liền các quận mà còn được biết đến như 1 khu đô thị khép kín với mật độ bao phủ cây xanh đầy ấn tượng.

Nhà phố đẹp tại Jamona Golden Silk có thiết kế bên ngoài là 1 trệt 3 lầu, lầu 3 có 1 phần dùng làm sân thượng nên rất hợp để tận dụng làm nơi giải trí hoặc ngắm cảnh mỗi đêm. Mỗi dãy nhà phố cách nhau khoảng cách tốt nhất để các bạn đều có thể nhận được đầy đủ ánh sáng và gió trời.

Thiết kế bên trong nhà phố đep ở Jamona Golden Silk theo lối không gian mở để tăng cảm giác rộng rãi và thống nhất cho căn nhà, tuy nhiên, không phải toàn bộ căn nhà đều theo lối kiến trúc này. Do có diện tích khá lớn nên các căn nhà phố tại đây vốn đã rất thoải mái và rộng rãi nên những nơi riêng tư như phòng ngủ, nơi làm việc được khéo léo thiết kế để vừa không quá cách biệt với các phần khác lại vừa giữ được tính cá nhân và sự yên tĩnh.

Cảnh quan xung quanh của Jamona Golden Silk cũng góp 1 phần không nhỏ để tạo nên mỹ quan của nhà phố đẹp nơi đây. Điểm nhấn chính về cảnh quan xung quanh là cây xanh và non nước. Bao phủ cả dự án Jamona Golden Silk là mật độ cây xanh vô cùng lớn cùng sông Cầu Kinh luôn cung cấp lượng lớn hơi nước để điều hòa không khí cũng như tiếp thêm sức sống cho cả khu vự xung quanh. Non xanh nước biếc là câu nói hay nhất để hình dung cảnh sắc xung quanh căn nhà phố đẹp của bạn khi sống tại Jamona Golden Silk.

 

Tin mới

Tin cũ

Xem nhiều nhất

Dự án mới

Gọi
Đăng ký nhận báo giá
Đăng ký nhận báo giá
Gửi