Tiêu Chuẩn Thiết Kế Biệt Thự Đơn Lập

Mình đã từng có bài viết chia sẻ về khái niệm biệt thự đơn lập là gì - khái niệm và đặc điểm của nó trước đây. Tuy nhiên, để giúp các bạn hiểu rõ chi tiết hơn về loại hình nhà ở này, hôm nay mình sẽ giới thiệu về tiêu chuẩn thiết kế biệt thự đơn lập.

Tiêu Chuẩn Thiết Kế Biệt Thự Đơn Lập

Biệt thự đơn lập vốn là loại hình nhà ở được xây dưng riêng biệt trên lỗ đất, 4 mặt xung quanh thoáng, không tiếp xúc với bất kỳ kiến trúc nào nhằm bảo đảm độ thoáng đãng và ánh sáng cho căn biệt thự. Muốn 4 mặt của biệt thự không tiếp xúc với bất kỳ kiến trúc nào thì các mặt này phải nằm gọn trong khu đất, không có 1 bộ phận nào tiếp xúc với rìa khu đất để đảm bảo cho tiêu chuẩn thiết kế biệt thự đơn lập.

Tiêu chuẩn thiết kế biệt thự đơn lập thứ 2 là diện tích đất ở phải lớn, vừa bảo đảm được diện tích sinh hoạt bên trong căn nhà đủ thoải mái cho gia chủ, lại vừa bảo đảm diện tích hoạt động ngoài trời đủ để tạo các khoảng xanh và hấp thụ ánh sáng cho biệt thự.

Tóm gọn lại, có thể nói tiêu chuẩn thiết kế biệt thự đơn lập bao gồm 2 phần chính là về phần thiết kế bên ngoài và diện tích tổng thể của căn nhà. Chỉ cần bảo đảm yếu tố thoải mái trong sinh hoạt cùng độ thông thoáng từ 4 phía là đủ.

Tiêu chuẩn thiết kế biệt thự đơn lập tại Jamona Golden Silk

Tại dự án biệt thự Jamona Golden Silk, tiêu chuẩn thiết kế biệt thự đơn lập được sáng tạo và phát huy 1 cách triệt để. Các khu biệt thự đơn lập luôn tạo cho người xem 1 cảm giác sang trọng và rộng rãi, còn gia chủ thì luôn cảm thấy thoáng đãng, thư thái tựa như đang được hòa mình vào thiên nhiên rộng lớn. Với diện tích từ 199 m2 - 296 m2, dự án Jamona Golden Silk để tạo nên tiêu chuẩn thiết kế biệt thự đơn lập tốt nhất mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất kỳ nơi đâu.

Một điều quan trọng khác để tạo nên sự khác biệt của các biệt thự tại Jamona Golden Silk là hệ thống giao thông rộng đẹp, có quy cách tôn lên giá trị của căn hộ cũng như tạo nên tầm nhìn đẹp nhất ra bờ sông Cầu Kinh thơ mộng. Mỗi căn biệt thự đều được bao bọc bởi các khoảng xanh bát ngát cho bầu không khí luôn hài hòa và mát dịu, tránh đi cái nắng gắt của Sài Gòn những ngày vào hè.

Thiết kế bên trong biệt thự đơn lập Jamona Golden Silk cũng không làm bạn thất vọng khi mà mọi bố cục của căn nhà đều được điều chỉnh theo hướng không gian bán mở, nghĩa là các khu vực trong nhà được liên kết thành 1 thể thống nhất, giảm tối thiểu số lượng tường để cho bạn cảm giác rộng rãi cực kỳ, nhưng vẫn giữ được sự riêng tư ở các khu vực cá nhân như phòng ngủ, nơi làm việc. Hãy thử tham khảo và cảm nhận thiết kế biệt thự đơn lập Jamona Golden Silk nhé.

Tin mới

Tin cũ

Xem nhiều nhất

Dự án mới

Gọi
Đăng ký nhận báo giá
Đăng ký nhận báo giá
Gửi