Đánh giá dự án căn hộ Charmington Iris Quận 4

Đánh giá dự án căn hộ Charmington Iris Quận 4

 

Dự án căn hộ Charmington Iris Quận 4 vừa được thông qua và đang trong quá trình xây dựng. Đây là dự án căn hộ cao cấp và nằm trong top các dự án trọng điểm của cả Quận 4 lẫn thành phố nên thu hút được nhiều nhà đầu tư quan tâm từ khi còn chưa bắt đầu thi công. Theo ý kiến từ các chuyên gia thì dự án có nhiều điểm ưu thế, thể hiện được tiềm năng đầu tư và tính sinh lợi cao.

 

 

Top 4 điểm tiềm năng đầu tư của dự án căn hộ Charmington Iris Quận 4

 

Theo nhận định từ nhiều nhà đầu tư, Charmington Iris có 4 điểm lợi thế lớn so với các dự án khác trong cùng thời điểm 2017 - 2019 như:

 

I. Vị trí trung tâm

 

Vị trí luôn là yếu tố đầu tiên quyết định giá trị của dự án, vậy nên vị trí Charmington Iris cũng được chủ đầu tư lựa chọn rất kỹ lưỡng. Nằm ngay trên đường Tôn Thất Thuyết, vị trí của Charmington Iris có 4 điểm lưu ý chính gồm:

 

  1. Sát bên trung tâm thành phố, chỉ 5 phút để đến chợ Bến Thành và 10 phút đến Phú Mỹ Hưng.
  2. Bao quanh là 3 mặt sông (1 mặt tiền và 2 mặt view) cho không gian tươi mát và khung cảnh đẹp bậc nhất thành phố.
  3. Mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết lớn 30m, thuộc các con đường chính của quận 4 nên có giá trị cao cả mua ở lẫn đầu tư.
  4. Đường Tôn Thất Thuyết đang trong dự án mở rộng cùng dự án sát nhập quận 4 vào quận 1 sẽ khiến tiềm năng đầu tư của khu vực trở nên vô cùng lớn.

 

II. Tiện ích cao cấp và đa dạng

 

Là dự án căn hộ cao cấp, Charmington Iris được chủ đầu tư trang bị hơn 30 tiện ich cao cấp ngay trong dự án, cùng với đó là 14 căn shophouse phục vụ cho cư dân dự án.

 

Ngoại trừ các tiện ích nội khu đa dạng, Charmington Iris còn liên kết với các khu trung tâm như chợ Bến Thành, Metro, khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Him Lam,.... tạo nên một vùng kinh tế lớn với nhiều tiện ích cao cấp cho người dân trong khu vực.

 

Sinh sống tại đây, các hoàn toàn có thể yên tâm vì sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao trong đời sống, nhanh chóng và thuận tiện cho cả công việc lẫn nghỉ ngơi.

 

III. Nhiều dự án và chính sách có lợi

 

Có 2 yếu tố chính dẫn đến việc tăng trưởng thị trường cho dự án căn hộ Charmington Iris.

 

Một, là dự án mở rộng mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết từ 30 m (hiện tại) lên 60 m (2019). Điều này sẽ trực tiếp khiến giá trị của chung cư Charmington Iris tăng lên ít nhất là 150% vì đây không chỉ là mặt tiền đường lớn mà còn là con đường dọc sông, có giá trị kinh tế và du lịch cao. Hiện dự án đang được thi công và chắc chắn là yếu tố ảnh hưởng mạnh đến quyết định của các nhà đầu tư. 

 

Hai, là chính sách sát nhập quận 4 vào quận 1 hoặc quận 2. Dù là khả năng nào thì chắc chắn giá trị khu vực sát nhập sẽ tăng lên cao (từ 150% - 200%) trong 5 năm tới và sẽ đạt đến đỉnh điểm khi chính sách hoàn thành. Đây là chính sách có chiến lược lâu dài, ảnh hưởng đến kinh tế quận 4 và cả thành phố nên chắc chắn tiềm năng đầu tư sẽ là rất cao.

 

IV. Chủ đầu tư uy tín

 

Sacomreal luôn nổi bật trong thị trường bất động sản không chỉ bởi công ty đang đứng trong Top 3 mà còn bởi họ "chưa bao giờ" trễ hạn giao nhà cho khách hàng hay khiến dự án phải dừng thi công. Với tỷ lệ giao nhà 100%, cam kết về giấy tờ thì Sacomreal hoàn toàn xứng đáng là chủ đầu tư uy tín đáng tin cậy nhất hiện nay. Dự án tốt, chủ đầu tư đáng tin cậy, pháp lý hợp lý là các yếu tố rất đáng giá vì sẽ giúp nhà đầu tư giảm được rủi ro chết vốn. Đặc biệt, dự án được chính chủ đầu tư phân phối nên bảo đảm giá bán Charminton Iris có mức tốt và minh bạch.

 

Kết luận đánh giá dự án căn hộ Charmington Iris

 

Nhìn chung, dự án được chủ đầu tư chăm chút tốt từ thiết kế, tiện ích, cảnh quan đến vị trí giá trị cao. Thậm chí, việc Sacomreal đẩy mạnh vào Charmington Iris trong giai đoạn này để cam đoan được việc đầu tư sinh lời cao trong tương lai cho các khách hàng của họ. Các bạn quan tâm đầu tư thì nên tìm hiểu kỹ hơn và đến xem tận mắt dự án để cảm nhận những gì mình chia sẻ nhé.

 

 

 

 

Tin mới

Tin cũ

Xem nhiều nhất

Dự án mới

Gọi
Đăng ký nhận báo giá
Đăng ký nhận báo giá
Gửi