Chung cư Quận Tân Phú thu hút đầu tư nhờ Quy hoạch hạ tầng

Chung Cư Quận Tân Phú thu hút đầu tư

Tân Phú trước đây là một quận nhỏ được tách ra từ Tân Bình, thế nhưng, trong những năm gần đây, do nhận được nhiều sự đầu tư từ phía chính quyền và các nhà thầu bất động sản nên Tân Phú đang dần thay đổi theo hướng tích cực.

Quy hoạch Quận Tân Phú

Bản đồ Quận Tân Phú

Cụ thể là các tuyến đường lớn và hiện đại đang dần được trùng tu nâng cấp, tiêu biểu như Lũy Bán Bích, Tân Kỳ Tân Quý, Hòa Bình, Thoại Ngọc Hầu,…  được xem như cầu nối giữa Tân Phú và các quận lân cận. Đặc biệt, Tân Phú thuộc khu vực Tây Bắc thành phố, nằm trong vị trí 4 khu đô thị vệ tinh đang được đẩy mạnh đến năm 2025. Nhờ đó mà các tuyến đường như vành đai 2, 3, 4 sẽ đi dọc nơi đây và nối liền nó với toàn thành phố tạo nên 1 cung đường xuyên suốt toàn bộ thành phố Hồ Chí Minh.

Căn hộ Quận Tân Phú

Các tiện ích khu vực Tân Phú

Quận Tân Phú không chỉ có sự thay đổi về cơ sở hạ tầng như đường xá mà cả môi trường sinh sống của cư dân cũng được chú ý cải thiện. Từ năm 2011, chính quyền thành phố đã mạnh dạn đầu tư 128.8 triệu USD nhằm cải tạo và xanh hóa Kênh Tân Hóa - Lò Gốm. Lúc trước các cư dân nơi đây sinh hoạt vô cùng bất tiện bởi tình trạng ô nhiễm nặng của kênh, tuy nhiên, hiện nay ở đây đã trở nên xanh sạch đẹp hơn nhờ dòng kênh được nạo vét vệ sinh kỹ lưỡng tạo nên môi trường sống trong lành cho khu vực. Sự chú trọng của chính quyền còn thể hiện ở việc Lũy Bán Bích là 1 trong 2 trục đường chính được lắp đặt cáp điện ngầm, tạo sự thông thoáng và an toàn cho cư dân khi tham gia giao thông ở đây.

Nhìn thấy được sự chăm sóc ân cần của chính quyền nên các nhà đầu tư cũng mạnh dạn đổ vốn vào quận Tân Phú nhiều hơn. Hàng loạt dự án chung cư được thực hiện và hoàn thành. Chưa kể quận Tân Phú vốn có số người nhập cư đông nên những căn hộ chung cư quận Tân Phú ra bao nhiêu là hết bấy nhiêu, thậm chí còn có giá trị đầu cơ sang tay.

Nổi bật trong số các dự án này là Carillon 5- dự án chung cư quận Tân Phú. Carillon là thương hiệu nổi tiếng đã thành công ở 4 dự án trước đó. Vậy nên sẽ không có gì bất ngờ khi mà Carillon 5 vừa được giới thiệu đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của những cư dân đang có nhu cầu mua căn hộ chung cư quận Tân Phú.

Căn hộ Quận Tân Phú

Căn hộ Carillon 5 Quận Tân Phú

Carillon 5 tọa lạc ngay tại 262 Lũy Bán Bích, con đường có tính giao thông chiến lược và được lắp đặt cáp điện ngầm. Chính bởi điều này đã làm nên giá trị Chung cư Carrillon 5 quận Tân Phú khi chọn được vị trí vàng này. Chưa kể đến xoay quanh Căn hộ Carillon 5 là khu vui chơi Đầm Sen, các trung tâm giáo dục, trường học, bệnh viện, siêu thị,…Những điều này đã góp phần khiến cuộc sống của cư dân lựa chọn chung cư quận Tân Bình này trở nên đơn giản và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Tin mới

Tin cũ

Xem nhiều nhất

Dự án mới

Gọi
Đăng ký nhận báo giá
Đăng ký nhận báo giá
Gửi