Liên kết vùng là gì?

Liên kết vùng là gì?

Liên kết vùng là thuật ngữ dành cho những khu vực tiếp giáp với nhau, có liên quan và  bổ trợ lẫn nhau trong một lĩnh vực nào đó. Sự phân bố và liên kết này giúp việc quản lý trở nên dễ dàng và thống nhất hơn. Nhờ đó mà các bộ phận trong liên kế vùng có thể dễ dàng hỗ trợ để đạt được mục tiêu chung hơn so với việc tập trung vào 1 cá thể duy nhất.

Liên kết vùng quận 7 - Jamona Golden Silk

Jamona Golden Silk là dự án khu đô thị phức hợp của chủ đầu tư Sacomreal. Việc công ty Sacomreal chọn vị trí mặt tiền Bùi Văn Ba là điểm tọa lạc cho Jamona Golden Silk được xem là chiến thuật tạo dưng một hệ thống liên kết vùng lớn và tiện ích. Đặc biệt, dự án chung cu Jamona Heights trực thuộc Jamona Golden Silk sẽ là dự án nóng nhất nhờ vào liên kết vùng này.

Lợi ích của liên kết vùng đối với Jamona Heights

Nhờ nằm ngay khu vực liên kết vùng mà Vị trí Jamona Heights đã trở thành khu đất vàng đầy tiềm năng phát triển, khi chỉ lợi thế cho những ai cần mua sử dụng mà còn có giá trị đầu tư to lớn với những nhà đầu tư bất động sản.

liên kết vùng jamona heights

Chỉ mất 5 phút, cư dân tại dự án Jamona Heights quận 7 có thể dễ dàng di chuyển và sử dụng các tiện ích hiện đại trong khu vực như: Trung Tâm Thương Mại Vivo City, Crescen Mall, Siêu thị Co.op Mart, Lotte Mart, Viện tim Tâm Đức, Bệnh viện FV, các trường mẫu giáo, cấp 1 - 2 - 3, Đại học Tài Chính Marketing, RMIT, Cảnh Sát, Tôn Đức Thắng, Sài Gòn… Có thể nói, chung cư Jamona Heights là dự án sở hữu vị trí vàng hiếm hoi với đầy đủ tiện ích nội ngoại khu để có thể đáp ứng hoàn hảo nhu cầu an cư của khách hàng.

Bên cạnh đó, nếu bạn nào đã xem qua mặt bằng Jamona Heights sẽ biết được sự đa dạng và tiện lợi của nó, thiết kế Jamona Heights sang trọng hiện đại và phù hợp nhiều hộ gia đình lựa chọn.

Trong kế hoạch phát triển giao thông vận tải TPHCM từ giai đoạn này đến hết năm 2020 sẽ xây dựng cầu Thủ Thiêm 4, tạo nên tuyến kết nối Quận 7 và Quận 2.

Cầu Thủ Thiêm 4 hình thành sẽ mang lại giá trị cực lớn cho hạ tầng khu vực, giúp các dự án bất động sản tại Quận 7 nâng lên tầm cao mới, trong đó có dự án Jamona Heights của Sacomreal. Tương lai dự án sẽ dễ dàng kết nối đến khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2 – nơi được quy hoạch là khu đô thị hiện đại mới của Sài Gòn.

Đọc thêm giá bán Jamona Heights

Đặc biệt, trong năm 2018, tuyến cao tốc Bến Lức – TP. HCM – Long Thành dự đoán có trị giá hơn 1,6 tỷ USD sẽ được hoàn thành cùng với đại lộ Bắc – Nam, giúp kết nối xuyên thành phố, khi đó khu vực quận 7 nói chung và Jamona Heights nói riêng sẽ trở thành điểm giao thoa, các bạn có thể di chuyểnnhanh chóng về miền Đông và miền Tây Nam Bộ.

Nguồn: http://jamonaheightsquan7.com/lien-ket-vung-la-gi--art45.html

Tin mới

Tin cũ

Xem nhiều nhất

Dự án mới

Gọi
Đăng ký nhận báo giá
Đăng ký nhận báo giá
Gửi