Thông tin tuyển dụng nhân của Sacomreal-S năm 2017

Chiến lược nguồn nhân lực

Bước qua giai đoạn khó khăn của cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu, cũng như các doanh nghiệp lớn của Việt Nam, nhiệm vụ trọng tâm của SACOMREAL là tiếp tục hoàn thiện chiến lược phát triển Công ty & tầm nhìn chiến lược trở thành Công ty đầu tư, phát triển và kinh doanh dịch vụ bất động sản hàng đầu Việt Nam.

SACOMREAL không ngừng hoàn thiện phương pháp quản trị điều hành, cấu trúc lại danh mục đầu tư, kinh doanh, đồng thời luôn ưu tiên phát triển nguồn nhân lực,xem đó là nhân tố quyết định sự thành công và phát triển bền vững của SACOMREAL.

Theo đó, chính sách nguồn nhân lực của SACOMREAL sẽ được tóm tắt như sau :

1. CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Tuyển dụng Sacomreal-S

 

Với nhu cầu phát triển ngày càng mạnh trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản Sacomreal-S luôn chú trọng tuyển dụng nhân tài và đào tạo đội ngũ nhân viên kinh doanh thường xuyên nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và uy tín chủ đầu tư.

Theo thông điệp “Sacomreal – nơi hội tụ nhân tài”, Sacomreal không những chú trọng số lượng mà còn chú trọng chất lượng nhân sự trên nguyên tắc bình đẳng mọi ứng viên nhằm tạo sân chơi công bằng và chuyên nghiệp nhất cho cán bộ công nhân viên.

2. CHÍNH SÁCH ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN VIÊN


a. Đào tạo:

Đào tạo và phát triển nhân viên luôn luôn là ưu tiên hàng đầu của Công ty SACOMREAL.

Luôn đào tạo thường xuyên theo kế hoạch hàng tháng để theo kịp kiến thức ngành bất động sản. Đào tạo những kỹ năng nghiệp vụ cơ bản như: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng trong BĐS, luật BĐS, kỹ năng Marketing BĐS, kỹ năng đàm phán, quy trình, quy chế, nghiệp vụ…. đến những kỹ năng cao cấp như: Kỹ năng quản lý đội nhóm, tạo lửa trong kinh doanh, lập kế hoạch, chiến lược, tầm nhìn…

b. Thăng tiến và phát triển nghề nghiệp:

Tại SACOMREAL, cơ hội thăng tiến nghề nghiệp công bằng cho tất cả nhân viên tâm huyết muốn gắng bó lâu dài, có chí cầu tiến và trình độ nghiệp vụ cao.

Công ty có chính sách quy hoạch nguồn cán bộ lâu dài từ những cán bộ, nhân viên cũ gắng bó với công ty có tâm huyết, đủ trình độ, năng lực lãnh đạo, có thành tích trong lao động được lãnh đạo đơn vị đánh giá cao và đưa vào nguồn cán bộ quy hoạch dài hạn cho công ty. Những cán bộ thuộc diện quy hoạch sẽ được bồi dưỡng, đào tạo, bổ sung kiến thức chuyên môn để điều hành các họat động của Công ty Sacomreal trong những năm tiếp theo.

3. CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI

Tất cả các cán bộ nhân viên chính thức của SACOMREAL đều được đảm bảo thụ hưởng các chế độ chính sách phù hợp với Luật lao động Việt Nam, ngoài ra cán bộ nhân viên của Công ty còn được nhận các chế độ phúc lợi theo Thỏa ước lao động tập thể của Công ty, được điều chỉnh hàng năm và có những chế độ như: thưởng các dịp Lễ, Tết, lương tháng 13, trợ cấp thâm niên, tham quan nghỉ mát, sinh nhật, kết hôn, chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ khó khăn; Được tham gia các hoạt động tổ chức

Công Đoàn, văn thể mỹ, thể dục thể thao…

a. Chính sách tiền lương:

Với mục tiêu tạo mọi điều kiện cho cán bộ nhân viên an tâm, chuyên tâm, gắn bó dài lâu và đồng thời tiếp tục duy trì và phát huy văn hóa doanh nghiệp SACOMREAL, chính vì vậy chính sách đãi ngộ lao động luôn được SACOMREAL xem trọng và liên tục hoàn thiện. Luôn đảm bảo thu nhập cao và nằm trong top công ty trả thu nhập cao trong lĩnh vực bất động sản.

Hàng năm, người lao động đã làm việc tại Công ty từ đủ 12 tháng trở lên sẽ được xem xét điều chỉnh tăng lương sao cho phù hợp với mức tăng của hệ số trượt giá.

+ Lương đối với NVKD:

Mức lương cơ bản đối với NVKD: 5 – 15 triệu/ tháng

Phụ cấp: 1 triệu/ tháng

Hoa hồng: 0,9 – 1,2%

Thưởng nóng cho từng giao dịch

+ Lương đối với trưởng phòng kinh doanh:

Lương cơ bản: 12 - 21 triệu/tháng

Thưởng phần trăm theo doanh số hiện tại cao nhất thị trường.

b. Chính sách thưởng:

tuyển dụng Sacomreal năm 2017

SACOMREAL thực hiện chế độ khen thưởng cho nhân viên căn cứ trên năng lực làm việc của mình.

Công ty có chính sách thưởng bằng hiện kim thông qua việc đánh giá thi đua khen thưởng hàng quý, năm, xem xét quá trình công tác, đạt hiệu quả cao, thành tích tiêu biểu. Đồng thời, công ty cũng có chính sách thưởng đột xuất đối với các cá nhân và tập thể có những đóng góp nổi bật hoặc có những thành tích nổi bật trong việc triển khai thực hiện các chủ trương, chính sách của công ty, có những ý tưởng và giải pháp sáng tạo mang lại hiệu quả trong việc phát triển Công ty.

Ngoài ra, công ty cũng có chính sách đề xuất thưởng theo danh hiệu thi đua của nhà nước đối với những tập thể và cá nhân có những thành tích xuất sắc vượt bậc theo tiêu chuẩn chung của Luật thi đua khen thưởng và các văn bản hướng dẫn.

Kết quả thi đua khen thưởng của CB-NV được sử dụng làm cơ sở để thực hiện các chính sách của công ty, như : quy hoạch, đào tạo nguồn dự trữ kế thừa, nâng cao; nâng bậc lương trước thời hạn; đề bạt, bố trí chức vụ cao hơn.

Liên hệ đăng ký dự tuyển và phỏng vấn: 0906.924.139 (Nhân)

 

Tin mới

Tin cũ

Xem nhiều nhất

Dự án mới

Gọi
Đăng ký nhận báo giá
Đăng ký nhận báo giá
Gửi